THÔNG BÁO KHÁM SÀNG LỌC BỆNH TIM MẠCH MIỄN PHÍ TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH HÀ TĨNH

Nhằm phối hợp và nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh cho cư dân trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh, đặc biệt phát hiện sớm và điều trị phẫu thuật giai đoạn bệnh ở các trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh và bệnh tim mắc phải ở người lớn, tránh trường hợp phát hiện quá muộn.

Ngày 11/11/2017 (thứ 7), Đoàn công tác Trung tâm Tim Mạch, Bệnh viện Trung ương Huế do PGS.TS.Nguyễn Tá Đông, làm trưởng đoàn phối hợp cùng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh, Hội thầy thuốc trẻ tỉnh Hà Tĩnh sẽ tổ chức khám sàng lọc miễn phí cho các trẻ em nghi ngờ bị bệnh tim bẩm sinh và các bệnh tim mắc phải ở người lớn trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh.

Trong đợt khám này, nếu phát hiện các bệnh nhân tim và có chỉ định phẫu thuật, bệnh nhân sẽ được tư vấn và tiến hành phẫu thuật sớm tại Bệnh viện Trung ương Huế tùy trường hợp cụ thể, sẽ được phẫu thuật miễn phí 100% hay một phần chi phí tùy theo đối tượng.

Vậy chúng tôi xin thông báo để nhân dân trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh được biết, ai có nhu cầu hãy đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh để được khám và tư vấn miễn phí. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ đồng chí Bùi Hoàng Dương (giờ hành chính) theo số điện thoại 0989383080 sẽ được hướng dẫn cụ thể.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh

Năm 2024 : 634.347