CHUYÊN NGHIỆP - TRÁCH NHIỆM - NĂNG ĐỘNG - MINH BẠCH - HIỆU QUẢ !

Cấp phát trên 30 ngàn tài liệu truyền thông phòng chống tác hại thuốc lá

Bs. Nguyễn Hồng Phúc – Thư kí Chương trình phòng chống tác hại thuốc lá tỉnh cho biết: Chương trình vừa cấp phát trên 30 ngàn tờ rơi các loại và đĩa phát thanh phòng chống tác hại thuốc lá cho các địa phương và các ban ngành đoàn thể trong toàn tỉnh.

Phát tài liệu truyền thông về phòng chống THTL tại các cuộc họp của ngành

Tài liệu truyền thông cung cấp các nội dung như: tác hại của hút thuốc lá, các bệnh có liên quan đến hút thuốc lá, tác hại của hút thuốc lá thụ động đối với thai phụ và trẻ sơ sinh…; những quy định của Luật phòng chống tác hại thuốc lá về các khu vực cấm hút thuốc như: khuôn viên cơ sở y tế, trường học, cơ sở chăm sóc, nơi vui chơi giải trí dành riêng cho trẻ em;  khu vui có nguy cơ cháy nổ cao; nơi làm việc, trường đại học, cao đẳng, học viện, nhà hàng, bến tàu, bến xe…

Trong thời gian tới, Chương trình phòng chống tác hại thuốc lá tỉnh tiếp tục cấp phát  173 Pano tuyên truyền về phòng chống tác hại thuốc lá đặt tại nơi công cộng, nơi làm việc, các nơi quy định theo Luật PCTH thuốc lá; 600 biển cấm hút thuốc lá gắn tại các bệnh viện, trường học, hội trường lớn cơ quan, công sở; 5500 Biển cấm hút thuốc lá gắn tại nơi làm việc, cơ quan, đơn vị, bệnh viện, trường học, nhà hàng, khách sạn.

` Thu Hòa

Năm 2024 : 1.400.768