Sở Y tế Hà Tĩnh được trao tặng 15 máy thở oxy dòng cao

15 máy thở oxy do Công ty TNT Medical trao tặng Sở Y tế Hà Tĩnh sẽ hỗ trợ hiệu quả cho các cơ sở y tế trong chăm sóc, điều trị bệnh nhân, nhất là trong bối cảnh đang tiếp nhận, điều trị cho nhiều bệnh nhân COVID-19.

Công ty TNT Medical vừa đến trao tặng cho Sở Y tế Hà Tĩnh 15 máy thở oxy dòng cao với tổng giá trị trên 1,1 tỷ đồng.

Sở Y tế Hà Tĩnh được trao tặng 15 máy thở oxy dòng cao

Đại diện Công ty TNT Medical (người đứng bên phải) trao tặng biểu trưng 15 máy thở oxy dòng cao cho Sở Y tế Hà Tĩnh.

Công ty TNT Medical hoạt động trong lĩnh vực thiết bị y tế hơn 15 năm tại thị trường Việt Nam. Công ty chuyên phân phối các giải pháp tổng thể cho bệnh viện, bao gồm: giải pháp chẩn đoán hình ảnh, giải pháp cấp cứu và ICU, giải pháp sản khoa, hệ thống khí y tế và báo gọi y tế, nội thất bệnh viện.

Ngoài hỗ trợ Hà Tĩnh, từ đầu mùa dịch đến nay, công ty đã trao tặng các vật dụng y tế thiết yếu như: máy thở, monitor, test nhanh, khẩu trang cho rất nhiều cơ sở y tế khác trên địa bàn cả nước.

Cảm ơn tình cảm và sự ủng hộ của công ty, đại diện Sở Y tế Hà Tĩnh khẳng định, số máy thở này có ý nghĩa rất lớn đối với ngành y tế tỉnh nhà, hỗ trợ hiệu quả cho các bệnh viện trong chăm sóc, điều trị bệnh nhân, nhất là trong bối cảnh các đơn vị đang điều trị cho nhiều bệnh nhân COVID-19 có triệu chứng vừa và nặng. Sở sẽ nhanh chóng phân bổ phù hợp số máy thở cho các cơ sở y tế.

Nguồn: Báo Hà Tĩnh
Năm 2024 : 638.733