Sở Y tế điều động 406 cán bộ hỗ trợ lấy mẫu, bảo quản, vận chuyển mẫu bệnh phẩm nghi Covid-19

Trước tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh, để tham gia hỗ trợ lấy mẫu, bảo quản, vận chuyển mẫu bệnh phẩm nghi Covid-19; căn cứ vào danh sách viên chức, người lao động, học viên đã được Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Tĩnh tập huấn kỹ thuật lấy mẫu, bảo quản và vận chuyển mẫu SARS-CoV-2. Sở Y tế vừa có văn bản điều động 406 cán bộ hỗ trợ lấy mẫu, bảo quản, vận chuyển mẫu bệnh phẩm nghi Covid-19. (có danh sách kèm theo)

Thời gian điều động bắt đầu từ 14h, ngày 08/6/2021. Các đơn vị được động tự chủ động bố trí phương tiện phòng hộ cá nhân cho cán bộ được điều động, xe vận chuyển mẫu, phích lạnh (nếu có).

Động viên cán bộ điều động làm nhiệm vụ

Trong quá trình thực hiện chuyên môn, cung cấp số điện thoại, liên hệ đầu mối với lãnh đạo CDC Hà Tĩnh để nắm rõ thông tin địa điểm, thời gian lấy mẫu cụ thể để việc trển khai lấy mẫu bảo quản, vận chuyển mẫu bệnh phẩm nghi Covid-19 đạt hiệu quả.

Nhật Thắng

Năm 2024 : 765.796