Phó Chánh Văn phòng Sở Y tế Hà Tĩnh giữ chức Giám đốc Bệnh viện Tâm thần Hà Tĩnh

Sáng nay (4/7), thừa ủy quyền Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Châu đã trao quyết định về việc điều động và bổ nhiệm Giám đốc Bệnh viện Tâm thần Hà Tĩnh.

Tham dự lễ công bố có đồng chí Lê Ngọc Châu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Đại điện lãnh đạo Sở Nội vụ, Sở Y tế, các đơn vị trong ngành cùng toàn thể cán bộ, viên chức bệnh viện

Phó Chủ tịch UBND tỉnh, cùng lãnh đạo Sở Y tế Hà Tĩnh trao quyết định cho bác sỹ Nguyễn Hồng Phúc.

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định 1486/QĐ-UBND về việc điều động Ông Nguyễn Hồng Phúc, sinh ngày 28/7/1983, Phó Chánh Văn phòng Sở Y tế Hà Tĩnh đến nhận công tác tại Bệnh viện Tâm thần Hà Tĩnh; bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Bệnh viện thời hạn 5 năm kể từ ngày 27/6/2023.

Phó chủ tịch UBND tỉnh phát biểu giao nhiệm vụ cho tân Giám đốc Bệnh viện Tâm thần Hà Tĩnh.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Ngọc Châu - Phó chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng bác sỹ Nguyễn Hồng Phúc và tin tưởng trên cương vị mới sẽ cùng tập thể lãnh đạo bệnh viện phát huy tinh thần đoàn kết, nêu cao trách nhiệm, kế thừa những thành quả đã đạt được, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng bệnh viện ngày càng mạnh hơn, tốt hơn đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe bệnh nhân tâm thần. Tiếp tục thực hiện tốt việc quản lý, theo dõi, chăm sóc sức khỏe bệnh nhân tâm thần tại cộng đồng.

Tân Giám đốc Bệnh viện Tâm thần Hà Tĩnh Nguyễn Hồng Phúc phát biểu nhận nhiệm vụ.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Giám đốc Bệnh viện Tâm Thần Hà Tĩnh hứa sẽ kế thừa những thành quả mà bệnh viện đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời tiếp tục đoàn kết, đồng lòng cùng với tập thể cán bộ lãnh đạo, y bác sỹ toàn bệnh viện hoàn thành các nhiệm vụ được giao, nhất là không ngừng đổi mới các hoạt động chăm sóc sức khỏe tâm thần, với mục tiêu nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe bệnh nhân tâm thần ngày một tốt hơn./.

Lãnh đạo Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh

...Sở Y tế Hà Tĩnh...

và Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh tặng hoa chúc mừng Giám đốc Bệnh viện Tâm thần Hà Tĩnh Nguyễn Hồng Phúc

Tuấn Dũng