• :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ Y TẾ TỈNH HÀ TĨNH
Kích thích hồi tỉnh khi bị say nắng

Say nắng nóng thường được thể hiện ở hai mức độ: Nhẹ thì đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, tức ngực, lợm giọng, buồn nôn, khát nước, da nóng, không có mồ hôi, toàn thân mệt mỏi rã rời hoặc có biểu hiện bồn chồn, vật vã; nặng thì ngoài các triệu chứng trên...
10 cách sơ cứu khi bị đau ruột thừa

Viêm ruột thừa là chứng rối loạn nghiêm trọng và cần được giám sát y tế. Không nên tự dùng thuốc ở nhà. Tuy nhiên vẫn có một số biện pháp tự nhiên có thể giảm các cơn đau do viêm ruột thừa, điều cần nhất là cần đưa người bệnh đến cơ sở y tế để được thăm khám và điều trị kịp thời.
Nhận biết hội chứng ruột kích thích

Gần đây tôi hay đau bụng vặt, rất ấm ách, cảm giác đầy hơi. Đặc biệt sau khi ăn sáng, tôi thường bị đau quặn bụng muốn đi ngoài, có lúc phân lỏng, có lúc táo bón. Mong được bác sĩ tư vấn cách giải quyết tình trạng này.
Bác sĩ chỉ cách giúp người say tàu xe đi lại dịp Tết

Tết là dịp đoàn viên, hội ngộ giữa các thành viên trong gia đình, là khi nhiều người xa quê trở về nhà. Tuy nhiên, nhiều người cảm thấy lo lắng, mệt mỏi khi phải di chuyển bằng tàu xe, thậm chí trở thành nỗi ám ảnh khi bước lên các phương tiện giao thông. Đó là do chứng say tàu xe.
Cách phòng các bệnh tiêu hóa dễ mắc dịp Tết

Trong những ngày Tết, chúng ta được nghỉ ngơi, thăm thú bạn bè, người thân, đi du lịch... nhưng chúng ta lại vô tình không cho “anh ruột” thư giãn khi ăn uống không điều độ, ăn nhiều những thức ăn thịnh soạn, nhiều đường bột và chất béo khiến “anh” ậm ạch, khó chịu.
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ của chúng tôi thế nào?
Năm 2019 : 16.624