Nhân viên bệnh viện nhặt được tiền trả lại cho bệnh nhân

Sáng 13/10, gia đình bệnh nhân Phan Thị Thường, xã Tân Dân, huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) phấn khởi vì đã nhận được hơn 8 triệu đồng bị đánh rơi trước đó, từ điều dưỡng (ĐD) Nguyễn Thị Diệu Hoa, khoa Nội, Bệnh viện Đa khoa huyện Đức Thọ.

Trước đó, bệnh nhân Phan Thị Thường đã làm rơi sổ khám bệnh tại phòng khám Đái tháo đường (khoa Nội) – Bệnh viện Đa khoa Đức Thọ. Trong quá trình thực hiện tiếp đón người bệnh, ĐD Nguyễn Thị Diệu Hoa đã nhặt được sổ khám bệnh, bên trong có số tiền hơn 8 triệu đồng.

Ban lãnh đạo bệnh viện và ĐD Hoa trả lại số tiền đã nhặt được cho bệnh nhân

và số tiền mà ĐD Hoa đã nhặt được đã trao cho bệnh nhân

Sau khi nhặt được số tiền trên ĐD Nguyễn Thị Diệu Hoa đã báo với lãnh đạo Bệnh viện để tìm người trả lại. Qua hệ thống phần mềm quản lý người bệnh đến khám, bệnh viện đã liên hệ được với bệnh nhân Phan Thị Thường để trả lại số tiền trên.

Bệnh nhân Thường rất vui mừng và gửi lời cảm ơn đến ĐD Hoa và tập thể bệnh viện đã giúp bà tìm lại số tiền đã mất.
Đây là việc ý nghĩa, nhân lên hình ảnh đẹp của đội ngũ cán bộ y tế nói chung và cán bộ, nhân viên bệnh viện Đa khoa Đức Thọ nói riêng.

Khoát - Loan

Năm 2024 : 669.958