Nghi Xuân lấy mẫu test nhanh COVID-19 cho gần 700 người dân xã Xuân Hội

Ngay khi có thông tin thị xã Cửa Lò (Nghệ An) xuất hiện các ca nhiễm COVID-19, huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) đã gấp rút lấy mẫu test nhanh cho người dân xã Xuân Hội.

Nghi Xuân lấy mẫu test nhanh COVID-19 cho gần 700 người dân xã Xuân Hội

Ngành y tế huyện Nghi Xuân lấy mẫu xét nghiệm cho người dân thôn Hội Thuỷ, xã Xuân Hội.

Theo thông báo của CDC Nghệ An, sáng 30/9 trên địa bàn thị xã Cửa Lò (địa phương giáp ranh với xã Xuân Hội huyện Nghi Xuân) xuất hiện 12 ca dương tính với virus SARS-CoV-2. Trong số những trường hợp dương tính ở thị xã Cửa Lò có một số tiểu thương qua lại, làm ăn với người dân xã Xuân Hội.

Nghi Xuân lấy mẫu test nhanh COVID-19 cho gần 700 người dân xã Xuân Hội

Lấy mẫu test nhanh cho ngư dân thôn An toàn Long tại Cảng cá Xuân Hội.

Người dân được lấy mẫu sang nay có hộ khẩu thường trú tại các thôn: Hội Thuỷ, Hội Tiến, An Toàn Long, Tân Minh Châu.

Theo Chủ tịch UBND xã Xuân Hội Trịnh Quang Luật: Trong ngày hôm nay sẽ lấy mẫu test nhanh virus SARS-CoV-2 cho 95 người là thuyền viên trên 80 tàu thuyền đánh cá; khoảng 250 người là người thân của những thuyền viên và 350 người là các tiểu thương (cùng các thành viên trong gia đình).

Theo: Báo Hà Tĩnh

Năm 2024 : 677.978