Ngày 14/9, Hà Tĩnh có thêm 20 bệnh nhân COVID-19 ra viện

Chiều nay,  Trung tâm Y tế huyện Kỳ Anh, khu cách ly tập trung F0 chưa có triệu chứng Mitraco Hà Tĩnh và Bệnh viện Phổi Hà Tĩnh đã làm thủ tục ra viện cho 20 bệnh nhân COVID-19.

Các bệnh nhân xuất viện ở Trung tâm Y tế huyện Kỳ Anh

Trong số 20 trường hợp được ra viện, có 05 bệnh nhân ở Trung tâm Y tế huyện Kỳ Anh; 13 bệnh nhân ở khu cách ly tập trung F0 chưa có triệu chứng Mitraco Hà Tĩnh và 02 bệnh nhân ở bệnh viện Phổi Hà Tĩnh.

Bệnh viện Phổi Hà Tĩnh..

Các bệnh nhân nói trên đã có thời gian cách ly, điều trị trên 14 ngày và có 2 lần liên tục trở lên xét nghiệm âm tính với virus SARS-CoV-2 theo quy định của Bộ Y tế.

Sau xuất viện, trở về địa phương, các công dân sẽ tiếp tục thực hiện cách ly, theo dõi tại gia đình 14 ngày theo quy định của Bộ Y tế.

và khu cách ly tập trung F0 chưa có triệu chứng Mitraco...

Đến nay, qua 12 ngày, Hà Tĩnh không phát hiện ca mắc COVID-19 mới trong cộng đồng. Hiện còn 56 bệnh nhân đang tiếp tục được điều trị, trong đó tại Trung tâm Y tế huyện Kỳ Anh 8 bệnh nhân, Khu cách ly F0 Mitraco 11 bệnh nhân, Bệnh viện Đa khoa khu vực cửa khẩu quốc tế Cầu Treo 4 bệnh nhân, Bệnh viện Phổi 33 bệnh nhân.

Ngân Khánh

Năm 2024 : 673.539