Lãnh đạo ngành Y tế động viên, thăm hỏi 3 cán bộ y tế nhiễm COVID-19

Chiều ngày 25/10, lãnh đạo Sở Y tế và Công đoàn ngành y tế Hà Tĩnh đã đến thăm hỏi, động viên 3 cán bộ y tế nhiễm COVID-19 sau khi tham gia chống dịch tại tỉnh Bình Dương trở về. 03 cán bộ đã được chăm sóc, điều trị tại Khu điều trị bệnh nhân COVID-19, Bệnh viện Phổi Hà Tĩnh. Hiện đã có 01 cán bộ khỏi bệnh, đang cách lý tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Thông qua cán bộ, nhân viên Bệnh viện Phổi, BS Nguyễn Tuấn, Quyền Giám đốc sở và Công đoàn ngành y tế đã trao quà hỗ trợ cho 2 cán bộ y tế nhiễm COVID-19 đang điều trị tại đây.

Thông qua cán bộ, nhân viên Bệnh viện Phổi, Bệnh viện Đa khoa tỉnh, lãnh đạo sở, Công đoàn ngành y tế đã trao quà hỗ trợ và gửi lời động viên sức khỏe đến 03 cán bộ y tế.

Thông qua cán bộ, nhân viên Bệnh viện đa khoa tỉnh, Công đoàn ngành y tế đã trao quà hỗ trợ cho 1 cán bộ y tế nhiễm COVID-19

Qua 1 tháng tham gia công tác phòng, chống dịch COVID-19 ở tỉnh bạn, trước khi về, đoàn đã được xét nghiệm, kết quả tất cả đều âm tính. Ngay khi về đến Hà Tĩnh, đoàn được cách ly y tế, theo dõi sức khỏe và được lấy mẫu theo đúng quy định. Trong thời gian cách ly, 03 cán bộ đã có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2, được đưa về chăm sóc tại khu cách ly, điều trị bệnh nhân COVID-19, Bệnh viện Phổi Hà Tĩnh. Đến nay, tình hình sức khỏe của 03 cán bộ đều ổn định.

Bạch Tuyết

Năm 2024 : 689.857