Hương Khê cách ly tập trung 1 trường hợp trốn về từ Quảng Ninh

Công dân Lê Khắc Sơn (SN 1986, trú thôn Phú Vinh, xã Phú Gia, Hương Khê, Hà Tĩnh), là học sinh thực tập nghề tại Công ty 790 ở Quảng Ninh đã không chấp hành các biện pháp phòng chống dịch tại đây và trốn về quê.

Ngày 2/2, Công ty 790 (thuộc Tổng Công ty Đông Bắc, TP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh) đã có văn bản số 216/790-TCLĐ thông báo về việc công dân Lê Khắc Sơn là học sinh thực tập nghề tại Công ty đã không thực hiện tốt yêu cầu về phòng, chống dịch bệnh Covid-19, bỏ trốn khỏi đơn vị (từ ngày 1/2).

Hương Khê cách ly tập trung 1 trường hợp trốn về từ Quảng Ninh

Văn bản của Công ty 790 gửi ngành chức năng Hà Tĩnh.

Đáng nói, Công ty 790 được xác định có trường hợp F1 và một số trường hợp F2 - F4. Đơn vị này cũng đã thực hiện tổ chức cấm trại; yêu cầu toàn thể cán bộ, công nhân viên, người lao động thực hiện làm việc, ăn, ở, sinh hoạt, nghỉ ngơi tập trung tại cơ quan.

Hương Khê cách ly tập trung 1 trường hợp trốn về từ Quảng Ninh

Công dân Lê Khắc Sơn hiện được cách ly tập trung tại điểm Trường Mầm non Ban Mai, xã Hương Long, Hương Khê.

Nhận được thông tin trên, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 huyện Hương Khê phối hợp nhanh chóng tổ chức xác minh, thực hiện truy vết.

Ông Nguyễn Trường Lâm - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Y tế huyện Hương Khê cho biết, đến tối ngày 2/2, cán bộ đơn vị phối hợp cùng chính quyền địa phương phát hiện công dân Lê Khắc Sơn có mặt tại xã Phú Gia.

Lực lượng chức năng đã tiến hành lập biên bản và đưa công dân Sơn về điểm cách ly tập trung của huyện tại Trường Mầm non Ban Mai, xã Hương Long. Hiện tại, sức khoẻ công dân Lê Khắc Sơn bình thường.

Nguồn: Báo Hà Tĩnh
Năm 2024 : 795.268