Văn phòng Bác ái xã hội – Caritas (Giáo xứ Văn Hạnh) tặng 20 triệu đồng Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh

Sáng ngày 13/4, Văn phòng Bác ái xã hội – Caritas, thuộc Giáo xứ Văn Hạnh – xã Thạch Trung – T.P Hà Tĩnh đã đến tặng quà chia sẻ động viên cán bộ viên chức Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Tại đây, thay mặt Văn phòng Bác ái xã hội – Caritas (Giáo xứ Văn Hạnh) Linh mục Nguyễn Huy Tuấn đã trao tặng quà cùng số tiền 20 triệu đồng cho cán bộ viên chức Trung tâm Kiểm soát bệnh tật. Đồng thời, gửi gắm đến các y, bác sỹ về những hy sinh thầm lặng và cống hiến để quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh.

Tại buổi giao nhận, Tiến sỹ Nguyễn Lương Tâm – Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh cảm ơn sự quan tâm của Văn phòng Bác ái xã hội – Caritas, Giáo xứ Văn Hạnh. Với tinh thần “chống dịch như chống giặc” CDC Hà Tĩnh sẽ quyết tâm cùng toàn quân, toàn dân tiếp tục phòng chống dịch bệnh một cách có hiệu quả.

Linh Na

Năm 2024 : 639.309