Công ty CPTM dịch vụ thiết bị y tế Tân Hòa Phát trao tặng ngành Y tế 13 tấn gạo

Nhằm chia sẻ khó khăn với cán bộ viên chức tại các bệnh viện trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, chiều ngày 9/4, Công ty CPTM dịch vụ thiết bị y tế Tân Hòa Phát ở Thành phố Hà Tĩnh đã trao tặng 13 tấn gạo cho các Bệnh viện trong tỉnh, trị giá 208 triệu đồng. Tham dự lễ trao tặng có đại diện lãnh đạo UBMTTQ Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh và Đảng ủy Khối Các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh.

Sau lễ bàn giao, số gạo trên sẽ được Công ty CPTM dịch vụ thiết bị y tế Tân Hòa Phát chuyển đến Bệnh viện Đa khoa Tỉnh và 12 bệnh viện Đa khoa tuyến huyện, mỗi bệnh viện 01 tấn gồm: BVĐK Hương Khê, Hương Sơn, TX Hồng Lĩnh, Can Lộc, Lộc Hà, Thạch Hà, Cẩm Xuyên, Đức Thọ, TX Kỳ Anh, Nghi Xuân, Thành phố Hà Tĩnh và Bệnh viện ĐK Cửa khẩu Cầu Treo.

Bác sỹ Trần Xuân Dâng – Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của công ty, đây là nguồn động viên tinh thần lớn cho các cán bộ y tế đang thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh, chăm sóc điều trị cho người bệnh. Qua đó góp phần cùng ngành Y tế kiểm soát, đẩy lùi dịch bệnh trong thời gian sớm nhất, sớm ổn định đời sống nhân dân.

Nhật Thắng

Năm 2024 : 731.289