Trao trên 200 suất cháo cho bệnh nhân hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 7/9, Công đoàn Trung tâm Y tế huyện Can Lộc, phối hợp với nhóm thiện nguyện Minh Tâm, Hội chữ thập đỏ và Quỹ nhân ái Hồng La trao trên 200 suất cháo cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.

Các suất cháo tình thương được trao cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.

Theo đó, mỗi suất cháo được các đoàn viên Công đoàn bệnh viện và các thành viên trong nhóm thiện nguyện tự tay nấu và trao gửi tấm lòng cho các bệnh nhân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động thiện nguyện nhằm vơi bớt nỗi đau bệnh tật cho người bệnh.

Đây là chương trình định kỳ, được Công đoàn Trung tâm thực hiện. Ngoài kêu gọi sự đóng góp của mỗi cán bộ, công nhân viên trong bệnh viện, Công đoàn Trung tâm còn kêu gọi các nhà hảo tâm hỗ trợ, nhằm duy trì đều đặn mỗi tháng 2 lần phát cháo miễn phí cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.

Hơn 200 suất cháo được các đoàn viên Công đoàn Trung tâm và thành viên của nhóm thiện nguyện tự tay nấu và trao gửi tấm lòng cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.

Bác sỹ Nguyễn Trường Sinh, Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Can Lộc chia sẻ: “Trong đại dịch COVID-19 đã làm cho nhiều gia đình rơi vào hoàn cảnh khó khăn, kéo theo đó là bệnh tật. Hầu hết người dân đến khám chữa bệnh tại đơn vị đều có hoàn cảnh khó khăn. Vì thế, các hoạt động thiện nguyện đã kịp thời động viên tinh thần cho người bệnh, nhằm chia sẻ yêu thương cho những bệnh nhân hoàn cảnh khó khăn, để họ yên tâm điều trị”.

Năm 2024 : 717.994
Tổng số : 9.516.508