Thư cảm ơn Y, bác sỹ Bệnh viện Đa khoa huyện Đức Thọ

Gia đình bà Lê Thị Mỹ con gái của cụ Đoàn Thị Xanh, ở thôn 1 xã Sơn Long huyện Hương Sơn vừa có thư gửi lời cảm ơn đến Bệnh viện đa khoa huyện Đức Thọ; Sở Y tế Hà Tĩnh vì đẫ tận tình trong khám, cấp cứu và chăm sóc người bệnh, trong thư có đoạn: Gia đình cảm ơn quý giá tới y, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa huyện Đức Thọ; Sở Y tế thời gian qua đã tân tình chăm sóc, giúp đở, cứu chữa mẹ tôi. Đây là nghĩa cử cao đẹp của y, bác sĩ, mong rằng y, bác sĩ sẽ chữa nhiều người bệnh như mẹ của tôi, để mang lại niềm tin và hạnh phúc của mỗi gia đình.

Gia đình bà Lê Thị Mỹ con gái của cụ Đoàn Thị Xanh, ở thôn 1 xã Sơn Long huyện Hương Sơn vừa có thư gửi lời cảm ơn đến Bệnh viện đa khoa huyện Đức Thọ; Sở Y tế Hà Tĩnh vì đã tận tình trong khám, cấp cứu và chăm sóc người bệnh, trong thư có đoạn: Gia đình cảm ơn quý giá tới y, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa huyện Đức Thọ; Sở Y tế thời gian qua đã tân tình chăm sóc, giúp đở, cứu chữa mẹ tôi. Đây là nghĩa cử cao đẹp của y, bác sĩ, mong rằng y, bác sĩ sẽ chữa nhiều người bệnh như mẹ của tôi, để mang lại niềm tin và hạnh phúc của mỗi gia đình..

Năm 2024 : 839.241
Tổng số : 9.637.755