Thư cảm ơn gửi Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh và các khoa liên quan

Ông Nguyễn Đình Ý ở Thạch Hương - Thạch Hà - Hà Tĩnh có con gái bị sản giật vào cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã được tập thể các khoa Cấp cứu - Chống độc, Hồi sức tích cực, Gây mê hồi sức, Phụ sản và khoa Nhi đã cứu sống hai mẹ con sản phụ. Cảm kích trước tấm lòng của các y bác sỹ bệnh viện, ông Ý đã viết thư gửi tới Ban giám đốc tỏ lòng cảm ơn.

Ông Nguyễn Đình Ý ở Thạch Hương - Thạch Hà - Hà Tĩnh có con gái bị sản giật vào cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã được tập thể các khoa Cấp cứu - Chống độc, Hồi sức tích cực, Gây mê hồi sức, Phụ sản và khoa Nhi đã cứu sống hai mẹ con sản phụ. Cảm kích trước tấm lòng của các y bác sỹ bệnh viện, ông Ý đã viết thư gửi tới Ban giám đốc tỏ lòng cảm ơn.

Trong thư ông viết có đoạn: Tôi rất biết ơn những bàn tay vàng với tấm lòng “Lương y như từ mẫu” của các bác sĩ, y tá. Trước và trong những ngày giáp tết Đinh Dậu, con gái tôi bị sản giật có thể nguy hiểm đến tính mạng của mẹ và con. Nhưng nhờ sự quyết đoán và cái tâm cái tài của các y bác sĩ, con gái và cháu tôi đã được cứu. Sức khỏe con gái hồi phục nhanh. Cháu trai lúc đầu còn yếu, chỉ nặng 1.7kg giờ đã khỏe mạnh, cứng cáp hơn. Tôi xin chân thành cảm ơn, bày tỏ tấm lòng biết ơn với đến tập thể các y bác sĩ, khoa phụ sản, khoa cấp cứu, khoa hồi sức, khoa Nhi…đặc biệt là bác sĩ Nguyễn Thanh Hà, phó khoa Phụ sản, người trực tiếp cùng ekip mổ cho con gái tôi. Bằng kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết của mình, bác sĩ Hà cùng ekip đã cứu sống người bệnh nói chung và con gái tôi nói riêng. Tôi cảm thấy vô cùng biết ơn, cảm động trước những cử chỉ cao đẹp của các y bác sĩ, hộ lý đối với những người bệnh như con gái tôi.

Năm 2024 : 737.703
Tổng số : 9.536.217