Công đoàn ngành Y tế Hà Tĩnh: Trao tặng 130 suất quà Tết Trung thu cho con cán bộ y, bác sỹ tuyến đầu chống dịch Covid-19

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2021, nhằm động viên con em cán bộ trong ngành và đội ngũ cán bộ làm công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, Công đoàn Ngành Y tế Hà Tĩnh đã tổ chức động viên, tặng quà Trung thu cho các cháu là con đoàn viên công đoàn bị tàn tật bẩm sinh và con cán bộ y, bác sỹ đang trực tiếp làm công tác phòng chống dịch Covid-19.

Công đoàn ngành Y tế đã trực tiếp thăm, tặng quà trung thu cho 130 cháu. Mỗi cháu được nhận 1 phần quà trị giá 150.000 đồng. Nguồn kinh phí hỗ trợ được Công đoàn ngành Y tế vận động từ nguồn xã hội hóa 87 suất và Công đoàn Y tế Việt Nam trao hỗ trợ 43 suất.

Đây là hoạt động có ý nghĩa của Công đoàn ngành Y tế, góp phần chăm lo, động viên tinh thần cho đội ngũ y, bác sĩ đang tích cực tình nguyện tham gia phòng chống dịch, đem lại sức khỏe cho nhân dân và bình an cho đất nước.

Tại các điểm tặng quà, Lãnh đạo Công đoàn ngành Y tế mong muốn gia đình sẽ luôn là điểm tựa vững vàng, là nguồn động viên khích lệ và hậu phương vững chắc giúp các đồng chí chiến sỹ áo trắng yên tâm công tác, chung tay phòng chống dịch bệnh và chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Bạch Tuyết

Năm 2024 : 677.891