• :
  • :
TIÊM CHỦNG VẮC XIN COVID-19 VÌ SỨC KHỎE CỦA BẠN VÀ NHỮNG NGƯỜI THÂN YÊU. HÃY CHUNG TAY BẢO VỆ MÌNH VÀ CỘNG ĐỒNG TRƯỚC ĐẠI DỊCH COVID-19!
|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Hỗ trợ giảm giá 30% khi mua sản phẩm bảo hiểm an toàn cho cán bộ y tế tuyến đầu chống dịch

Chiều ngày 07/7, Công đoàn ngành Y tế Hà Tĩnh và Công ty Bảo hiểm PVI Bắc Trung Bộ đã ký thỏa thuận hợp tác về Chương trình phúc lợi cho đoàn viên, người lao động ngành y tế tuyến đầu chống dịch Covid-19. Tham dự lễ ký kết, có Tiến sĩ Đường Công Lự, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế, Phó Giám đốc Sở Y tế; ông Võ Thanh Tuấn – Phó Giám đốc Công ty Bảo hiểm PVI Bắc Trung Bộ.

Phát biểu tại lễ ký kết, đồng chí Đường Công Lự, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế cho biết, đây là chương trình ký kết phúc lợi đoàn viên nhằm mục đích “Bảo hiểm an toàn cho cán bộ Y tế trong giai đoạn phòng chống dịch Covid-19”; hỗ trợ kịp thời cho cán bộ y tế khi gặp những rủi ro và số kinh phí được nhận hỗ trợ trị giá khoảng 50 triệu đồng/ người. Qua đó, mang lại sự an tâm, an toàn khi các chiến sĩ áo trắng ra trận, thể hiện vai trò của tổ chức công đoàn ngành y tế quan tâm kịp thời đến các chiến sĩ áo trắng, tạo động lực cho cán bộ tuyến đầu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ “chống dịch như chống giặc”.

Công đoàn ngành Y tế Hà Tĩnh và Công ty Bảo hiểm PVI Bắc Trung Bộ đã ký thỏa thuận hợp tác về Chương trình phúc lợi cho đoàn viên, người lao động ngành y tế tuyến đầu chống dịch Covid-19.

 

Các điều kiện bảo hiểm: Điều kiện bảo hiểm A: Người được bảo hiểm bị chết do ốm dau, bệnh tật, thai sản. Mở rộng bảo hiểm cho rủi ro tiêm chủng. Điều kiện bảo hiểm B: Người được bảo hiểm bị chết, thương tật thân thể do tai nạn. Mở rộng cho trường hợp cán bộ Y tế bị hành hung trong khi đang làm nhiệm vụ phòng chống dịch và/hoặc khám chữa bệnh. Điều kiện bảo hiểm C: Trường hợp ốm đau, bệnh tật, thai sản phải nằm viện hoặc phẫu thuật. Mở rộng bảo hiểm cho cả rủi ro do tiêm chủng.

Sau lễ ký kết, Công đoàn ngành Y tế Hà Tĩnh đã ký hợp đồng mua 200 thẻ tặng cho đoàn viên tuyến đầu chống bệnh Covid-19 từ nguồn quỹ huy động xã hội hóa của Công đoàn ngành Y tế với số tiền 378.000đ/thẻ. Công đoàn ngành sẽ có văn bản hướng dẫn các công đoàn cơ sở triển khai các nội dung Thỏa thuận hợp tác giữa Công đoàn ngành Y tế Hà Tĩnh và Công ty Bảo hiểm PVI Bắc Trung Bộ để đoàn viên ngành y tế được tiếp nhận sản phẩm bảo hiểm với giá thành ưu đãi.

                                                                     Đoàn Loan- Tuấn Dũng


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ y tế do ngành Y tế Hà Tĩnh cung cấp như thế nào?
BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 623
Tháng 09 : 213.237
Năm 2023 : 1.669.929
Năm trước : 1.993.193
Tổng số : 8.141.955