Công đoàn Ngành Y tế: Phát động ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

Thực hiện lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dich Covid-19” của Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh. Công đoàn ngành Y tế đã phát động ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong toàn thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động ngành Y tế.

Đại diên BCH Công đoàn Bệnh viện phục hồi chức năng Hà Tĩnh ủng hộ phòng, chống Covid-19

Phát huy truyền thống đoàn kết “Tương thân, tương ái”, “Thương người như thể thương thân” của dân tộc. Các công đoàn cơ sở đã phát động phong trào tới từng cán bộ đảng viên. Toàn thể cán bộ, đoàn viên trực thuộc công đoàn ngành đã tham gia nhắn tin và ủng hộ mỗi người 01 ngày lương để ủng hộ phòng chống dịch Covid-19. Đến nay đã có hơn hai nghìn tin nhắn gửi đến tổng đài 1407, hơn 315 triệu đồng của cán bộ, đoàn viên và người lao động ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19.

Công đoàn Công ty Cổ phần Dược Hà Tĩnh ủng hộ phòng chống Covid-19

Được biết, toàn bộ số tiền thu được sẽ được sử dụng cho công tác phòng, chống dịch COVID-19 theo quyết định của Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19, bao gồm hỗ trợ trang thiết bị y tế, nhu yếu phẩm cần thiết để bảo vệ thầy thuốc và các chiến sĩ công an, bộ đội, cơ quan báo chí trực tiếp tiếp xúc với người mắc bệnh; hỗ trợ người bị nhiễm bệnh, nghi nhiễm bệnh phải cách ly để phòng, chống dịch COVID-19.

Bạch Tuyết - CĐN Y tế

Năm 2024 : 846.191