Vietcombank Việt Nam hỗ trợ 1 tỷ đồng phòng chống dịch Covid 19

Chung tay cùng Chính phủ đẩy lùi dịch bệnh Covid 19, chiều 30/3, Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank Việt Nam) đã ủng hộ 1 tỷ đồng cho công tác phòng, chống dịch tại Hà Tĩnh.

Trong đó, 500 triệu đồng hỗ trợ Sở Y tế Hà Tĩnh và 500 triệu đồng hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid 19 tại địa bàn Hương Sơn thông qua UBMTTQ huyện.

Giám đốc Vietcombank Hà Tĩnh trao ủng hộ 500 triệu đồng cho Sở Y tế Hà Tĩnh để phục vụ công tác phòng chống dịch.

Thay mặt Vietcombank Việt Nam, Giám đốc Vietcombank Hà Tĩnh Phan Viết Phong đã trao trực tiếp số tiền đến các đơn vị. Đồng thời, bày tỏ mong muốn nguồn ủng hộ sẽ kịp thời đóng góp vào nguồn lực chung của toàn tỉnh, tạo thành sức mạnh lớn, đồng sức, đồng lòng chống dịch. Đồng thời, tạo điều kiện cho các đơn vị đầu tư thêm các trang, thiết bị y tế, phục vụ cho công tác phòng, chống dịch.

Bác sỹ Lê Ngọc Châu - TUV - Giám đốc Sở Y tế phát biểu tại lễ tiếp nhận

Tiếp nhận nguồn ủng hộ của Vietcombank Việt Nam, Sở Y tế Hà Tĩnh và UBMTTQ huyện Hương Sơn cam kết thực hiện đúng mục đích số tiền ủng hộ, đảm bảo nguồn kinh phí đến các đơn vị, lo cho người dân trong thời điểm này.

Tuấn Dũng

Năm 2024 : 762.134