Trao giải báo chí “Ngành Y tế Hà Tĩnh - 65 năm xây dựng và phát triển”

Sáng 25/4, Sở Y tế Hà Tĩnh phối hợp với Hội Nhà báo Hà Tĩnh tổ chức lễ tổng kết và trao giải báo chí 'Ngành Y tế Hà Tĩnh - 65 năm xây dựng và trưởng thành' cho 22 tác giả, tác phẩm đạt giải. Tham dự buổi lễ có đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, lãnh đạo Sở Y tế, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Văn hoá -TT và du lịch; các cơ quan thông tấn, báo chí và các tác giả đạt giải.

Được phát động từ tháng 2/2019 đến nay, giải báo chí “Ngành Y tế Hà Tĩnh - 65 năm xây dựng và trưởng thành” đã thu hút đông đảo tác giả là hội viên, không phải hội viên, các nhà báo chuyên nghiệp và không chuyên nghiệp, các cộng tác viên, thông tin viên của các cơ quan thông tấn, báo chí trên địa bàn tham gia.

Chủ tịch Hội Nhà báo Hà Tĩnh Nguyễn Xuân Hải báo cáo kết quả cuộc thi.

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, cuộc thi báo chí viết về ngành Y tế Hà Tĩnh đã đạt được những thành công ngoài mong đợi. Các tác phẩm đã ca ngợi phẩm chất cao đẹp, những thành tựu to lớn, những đóng góp, hy sinh thầm lặng của cán bộ, công nhân viên chức ngành Y tế Hà Tĩnh trong công tác chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân; biểu dương những tập thể, cá nhân điển hình trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Các tác phẩm đã góp phần xây dựng nên ngân hàng dữ liệu về truyền thông ngành y tế.

Không chỉ được đầu tư về nội dung, xu hướng làm báo hiện đại đã được ứng dụng với chất lượng cao, khẳng định thế mạnh của báo chí đa phương tiện trong dòng chảy truyền thông hiện đại.

Phát biểu tại buổi lễ, thầy thuốc nhân dân Trần Xuân Dâng, Phó Giám đốc Sở Y tế cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ của đội ngũ làm báo trong và ngoài tỉnh thời gian qua luôn đồng hành cùng ngành Y tế để phản ánh những góc nhìn khách quan, trung thực về ngành. Đồng thời những bài viết, những hình ảnh đẹp là những món quà tinh thần đầy ý nghĩa đối với những người cán bộ y tế.

Đại diện lãnh đạo Hội Nhà báo tỉnh, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trao giải B cho các tác giả, nhóm tác giả.

Lãnh đạo Sở Y tế, Sở Thông tin và Truyền thông trao giải cho các tác giả, nhóm tác giả đạt giải C.

Đại diện lãnh đạo Đảng ủy Khối CCQ&DN tỉnh, Sở VH-TT&DL trao giải khuyến khích cho các tác giả, nhóm tác giả đạt giải.

Tổng kết giải, Ban Tổ chức đã trao 4 giải B, 8 giải C và 10 giải khuyến khích cho các phẩm đã được đăng tải trên báo in, báo điện tử, báo hình và phát thanh.

Bình An

Năm 2024 : 678.545