CHUYÊN NGHIỆP - TRÁCH NHIỆM - NĂNG ĐỘNG - MINH BẠCH - HIỆU QUẢ !

Thêm một trường hợp dương tính với SARS CoV-2 tại khu cách ly tập trung

Bệnh nhân nam VĐH, SN1958, là lao động tự do. Địa chỉ tại phường Trại Cau, quận Lê Chân, TP Hải Phòng.

Bệnh nhân làm nghề bảo vệ tại nhà Hàng Victor tại đường Naxay, Viêng Chăn, Lào. Bệnh nhân đi xe về Cửa khẩu Quốc tế Cầu treo. Ngày 07/5/2021 đã làm thủ tục nhập cảnh và được cách ly tập trung ngay tại Khu cách ly ký túc xá Mitraco, Thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Cầu Treo nơi đang điều trị các bệnh nhân dương tính SARS CoV-2

Ngày 08/5/2021, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật đã điều tra lấy mẫu làm xét nghiệm kết quả Dươngtính.Bệnh nhân đã được chuyển đến điều trị tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Cửa khẩu quốc tế Cầu Treo. Hiện tại bệnh nhân sức khỏe ổn định.

Ngành Y tế đã thực hiện cách ly nghiêm ngặt bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Cửa khẩu quốc tế Cầu Treo;Cách ly nghiêm ngặt, lấy mẫu xét nghiệm cho 19 người đi cùng chuyến xe từ về Khu cách ly ký túc xá Mitraco ngày 07/5/2021. Khử khuẩn môi trường khu vực cách ly tập trung.

Thu Hòa

Năm 2024 : 1.163.393