CHUYÊN NGHIỆP - TRÁCH NHIỆM - NĂNG ĐỘNG - MINH BẠCH - HIỆU QUẢ !

Trung tâm Y tế huyện Kỳ Anh hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng, công tác chuyên môn, công tác công đoàn năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024

Ngày 28/12/2023, tại Trung tâm Y tế huyện Kỳ Anh đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng, công tác chuyên môn, công tác công đoàn năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị về phía tỉnh có đồng chí Nguyễn Minh Đức, TUV, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở Y tế cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng chức năng Sở Y tế; về phía huyện có đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, PBT Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Lâm Anh Đức, HUV, Phó trưởng ban tổ chức huyện uỷ; đồng chí Nguyễn Việt Hùng, Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện, các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng/ban chức năng huyện; Về phía Trung tâm Y tế có đồng chí Lê Văn Luật, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Trung tâm; các đồng chí trong Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Đảng uỷ; các đồng chí Trưởng khoa, phòng, điều dưỡng trưởng, cán bộ, viên chức, người lao động toàn Trung tâm và các đồng chí Trưởng/ phụ trách Trạm Y tế các xã

Toàn cảnh hội nghị tổng kết

Chủ trì Hội nghị có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng uỷ; Ban Giám đốc Trung tâm Y tế. Hội nghị đã được nghe các đồng chí chủ trì trình bày các báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng, công tác chuyên môn, công tác công đoàn năm 2023; Phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, PBT Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị tổng kết

Chủ trì Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng, công tác chuyên môn và công tác công đoàn năm 2023, phương hướng, nhiệm vụ năm 2024.

Đại biểu tham dự

Trong năm 2023, được sự quan tâm, bám sát chỉ đạo của Ban Giám đốc Sở Y tế tỉnh, Ủy ban Ủy ban nhân dân huyện, Trung tâm Y tế huyện đã đạt đựơc nhiều thành tích, từng bước phát triển. Công tác chăm sóc sức khỏe cho người bệnh, điều trị nội trú và ngoại trú tại Trung tâm Y tế cũng như tại các Trạm Y tế xã ngày càng đạt đựơc chất lượng và hiệu quả, hướng tới sự hài lòng của người bệnh. Xây dựng Trung tâm Y tế theo bộ tiêu chí chất lượng Bệnh viện và các tiêu chí Bệnh viện xanh, sạch, đẹp, an toàn. Cung ứng thuốc, vật tư thiết yếu phục vụ khám chữa bệnh. Thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh, các nội dung Chương trình mục tiêu Y tế - Dân số đã đạt được nhiều kết quả. Các nhiệm vụ khác đều hoàn thành vượt mức kế hoạch.

Đồng chí Lê Văn Luật, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Trung tâm phát biểu tại Hội nghị

Phương hướng, nhiệm vụ năm 2024: Tiếp tục đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị tư tưởng, tăng cường chấn chỉnh kỷ luật kỷ cương, quan tâm công tác xây dựng Đảng. Hoàn thiện tổ chức bộ máy. Đẩy mạnh cải cách hành chính, chuyển đổi số. Nâng cao chất lượng khám chữa bệnh. Thực hiện có hiệu quả đề án 06; Cấp đổi giấy phép lái xe trực tuyến cho công dân tại Trung tâm. Hoàn thiện các quy trình chuyên môn; Cập nhật các hướng dẫn, chẩn đoán, điều trị, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực. Phối hợp với các bệnh viện tuyến trên để hỗ trợ chuyên môn, kỷ thuật. Đảm bảo điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị, nâng cao hiệu quả công tác Dược, đảm bảo cung ứng thuốc kịp thời, vật tư y tế, thuốc phục vụ cho công tác khám bệnh, chữa bệnh. Chủ động thực hiện tốt công tác phòng chống dịch, thực hiện hiệu quả công tác nội dung chương trình mục tiêu Y tế - Dân số. Cải thiện đời sống vật chất tinh thần cho người lao động.

Tại Hội nghị các đại biểu cũng đã tham gia các ý kiến thảo luận; nghiêm túc đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm 2023, trao đổi thẳng thắn về các nội dung liên quan đến hoạt động công tác xây dựng Đảng, công tác khám chữa bệnh, công tác Công đoàn đồng thời chỉ ra những tồn tại hạn chế cần khắc phục và đề xuất các giải pháp tháo gỡ khó khăn; những phương hướng, nhiệm vụ năm 2024 để không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, ngày càng đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khoẻ cho bà con nhân dân.

Đại diện các khoa/phòng phát biểu tham luận tại hội nghị

Đại diện các Trạm Y tế xã phát biểu tham luận tại hội nghị

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, PBT Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện đã đánh giá cao và ghi nhận sự nổ lực cố gắng của tập thể Trung tâm Y tế trong thời gian vừa qua. Tại Hội nghị này, đồng chí đã quán triệt các mục tiêu, nêu rõ những mặt còn hạn chế cần phải khắc phục giao nhiệm vụ trọng tâm, cụ thể từng lĩnh vực cho Ban Chấp hành Đảng uỷ; Ban Giám đốc và tập thể Trung tâm trong thời gian tới.

Đại diện lãnh đạo Sở Y tế; lãnh đạo huyện; Ban Chấp hành Đảng uỷ Trung tâm đã trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2023.

Bế mạc Hội nghị  đồng chí Lê Văn Luật, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Trung tâm Y tế đã nghiêm túc tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo huyện. Trên cơ sở những kết quả đã đạt được, những thuận lợi, khó khăn thách thức trong năm 2024, đồng chí đề nghị toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đoàn kết, nổ lực vượt qua khó khăn, phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, phương hướng đề ra trong năm 2024.

Nhân dịp này đồng chí Nguyễn Minh Đức, TUV, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở Y tế đã trực tiếp đi kiểm tra tình hình chung tại các buồng bệnh, đồng thời đồng chí đã thăm hỏi và động viên các bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm./.

Thu Dung

Năm 2024 : 1.158.136