Khai giảng lớp đào tạo liên tục điện tâm đồ cơ bản

Bệnh viện Đa khoa tỉnh vừa tổ chức khai giảng lớp đào tạo liên tục "Điện tâm đồ cơ bản" cho hơn 60 bác sỹ đến từ các bệnh viện và trung tâm y tế dự phòng trong toàn tỉnh.

Bác sỹ Nguyễn Viết Đồng, Phó Giám đốc SYT, Giám đốc bệnh viện phát biểu tại lớp đào tạo

Tham gia lớp học, các học viên được trang bị lý thuyết cơ bản, các nguyên lý, kỹ thuật ghi điện tim đồ, phương pháp đọc và phân tích điện tim đồ, chẩn đoán, điều trị các rối loạn nhịp cơ bản, phát hiện những bất thường nguy hiểm trên điện tim đồ và cách xử lý cấp cứu một số rối loạn nhịp. Khóa đào tạo sẽ xen kẽ việc học lý thuyết và thực hành thực tế tại khoa Tim mạch - Lão học, nhằm nâng cao khả năng chẩn đoán, điều trị một số bệnh lý tim mạch thường gặp, góp phần nâng cao chất lượng điều trị, phát hiện các bệnh lý tim mạch để có hướng, thái độ xử trí kịp thời cho người bệnh...

Bác sỹ Phạm Hữu Đà, Phó Trưởng khoa Tim mạch - Lão học trực tiếp giảng dạy nội dung Nguyên lý cơ bản của điện tâm đồ.

Theo kế hoạch lớp đào tạo sẽ bế giảng vào ngày 02/5/2019.

Trương Huyền

Năm 2024 : 753.933