CHUYÊN NGHIỆP - TRÁCH NHIỆM - NĂNG ĐỘNG - MINH BẠCH - HIỆU QUẢ !

Họp quán triệt công tác khám chữa bệnh, trực tết và Ký cam kết bảo đảm An ninh trật tự, phòng, chống pháo nổ dịp Tết Nguyên đán

Chiều ngày 31/1, Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh đã tổ chức họp quán triệt công tác khám chữa bệnh, trực tết và Ký cam kết bảo đảm An ninh trật tự, phòng, chống pháo nổ dịp Tết Nguyên đán. TTND, Bác sỹ CKII Nguyễn Viết Đồng - Phó Giám đốc Sở Y tế, Giám đốc Bệnh viện chủ trì cuộc họp.

Tại cuộc họp, Phòng Kế hoạch Tổng hợp đã phổ biến chi tiết nội dung Công văn số 179/SYT-NVY của Sở Y tế ngày 24/01/2019 và Công văn số 75/BVĐKT-KHTH của Bệnh viện Đa khoa tỉnh ngày 25/01/2019 về việc đảm bảo công tác khám, chữa bệnh trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Năm nay, kỳ nghỉ Tết kéo dài 9 ngày, từ ngày 02/02 đến hết ngày 10/02, do đó các cán bộ, viên chức cần lưu ý một số điểm trong công tác trực tại các khoa, phòng và các cấp trực trong toàn viện, chủ động lên kế hoạch cụ thể, tránh bị động khi được điều động trong các ngày nghỉ lễ. Bên cạnh đó, bệnh viện cũng đã quán triệt việc thực hiện công văn số 152/CAT-CSQLHC ngày 30/01/2019 của Công an tỉnh Hà Tĩnh và ký cam kết về bảo đảm an ninh, trật tự, phòng chống pháo nổ dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 cho các khoa, phòng và CBVC trong toàn bệnh viện.

Thầy thuốc nhân dân, Bác sĩ chuyên khoa 2 Nguyễn Viết Đồng, Phó Giám đốc Sở Y tế, Giám đốc Bệnh viện nhấn mạnh: để bảo đảm tốt công tác khám, chữa bệnh cho nhân dân trong dịp Tết Kỷ Hợi, yêu cầu toàn thể cán bộ, viên chức Bệnh viện nghiêm túc chấp hành theo công văn số 75, đồng thời mỗi khoa, phòng và mỗi cán bộ, viên chức cần phải chủ động, nỗ lực hết mình trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân. Luôn luôn sẵn sàng về nhân lực, vật lực đáp ứng tốt nhu cầu, nhiệm vụ khi có các tình huống như: thảm họa, tai nạn hàng loạt...  xảy ra trên địa bàn, bảo đảm phục vụ một cách tốt nhất nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân và khi có sự điều động của cấp trên.

Các cá nhân và tập thể tham gia ký cam kết bảo đảm An ninh trật tự,
phòng, chống pháo nổ dịp Tết Nguyên đán

Về bảo đảm an ninh, trật tự, phòng chống pháo nổ trong dịp tết Nguyên đán đồng chí Phó Giám đốc Sở, Giám đốc Bệnh viện yêu cầu các khoa, phòng và mỗi CBVC cần nêu cao tinh thần tự giác, chấp hành tốt các nội dung đã quy định. Đồng thời mỗi cá nhân cần tuyên truyền, giáo dục người thân, cộng đồng không tham gia các hoạt động vi phạm pháp luật, nhằm bảo đảm tốt an ninh trật tự, phòng chống pháo nổ và các hoạt động vui chơi đầu xuân, năm mới.

Tuấn Dũng

Năm 2024 : 1.163.393