Phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Canh Tý 2020

Sáng ngày 01/2 tại tuyến đường Đồng Môn, xã Đồng Môn, Thành phố Hà Tĩnh, Sở Y tế phối hợp với UBND thành phố Hà Tĩnh, Thành Đoàn Hà Tĩnh tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Canh Tý 2020.

Tham dự lễ phát động có lãnh đạo Sở Y tế, các phòng chức năng thuộc Sở; Lãnh đạo các chi cục, bệnh viện tuyến tỉnh và Trung tâm tuyến tỉnh; Tỉnh đoàn, Đoàn khối các cơ quan tỉnh và gần 50 đoàn viên thanh niên.

Tại buổi lễ, Bác sỹ Trần Xuân Dâng - Phó Giám đốc Sở Y tế đã nhấn mạnh việc tham gia hưởng ứng Tết trồng cây là việc làm hết sức có ý nghĩa, thực sự cần thiết để thực hiện lời dạy của Bác Hồ kính yêu. Thông qua việc tổ chức Lễ phát động, đồng chí mong muốn cán bộ viên chức ngành Y tế và các cấp, các ngành cùng toàn thể nhân dân quan tâm và triển khai một cách hiệu quả, góp phần bảo vệ môi trường sinh thái, xây dựng cảnh quan môi trường ngày càng xanh - sạch - đẹp - văn minh.

Ngay sau lễ phát động, Đại diện lãnh đạo các đơn vị cùng các đoàn viên thanh niên đã tiến hành trồng mới 100 cây Xà cừ. Đây là truyền thống và nét đẹp văn hóa của dân tộc, góp phần bảo vệ thiên nhiên.

Bình An

Năm 2024 : 775.378