Thơ gửi Khoa Hồi sức tích cực - Bệnh viện đa khoa tỉnh

Chị Nguyễn Thị Hương Liên có mẹ là Nguyễn Thị Hòa, 85 tuổi, ở phường Bắc Hà, thành phố Hà Tĩnh điều trị tại khoa Hồi sức tích cực trong cả quá trình nghĩ tết, đến nay vẫn chưa xuất viện. Thấy được sự gian truân của mỗi y, bác sĩ nơi đây, phải chăm sóc bệnh nhân như chính người thân của mình, xem bệnh viện như là nhà của mình, đón giao thừa trên sức khỏe bệnh nhân. Chứng kiến sự vất vả đó chị đã làm bài thơ rất hay, trong thơ có đoạn:

Cả khoa rất tích cực
Cứ thấy cũng dễ thương
Khi mô cũng khẩn trương
Khi bệnh nhân cần đến....

Y tá rồi bác sĩ
Đều vất vả sớm trưa