Phát quà Trung thu cho các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

Chiều ngày 24/9/2018, Ban Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn và Đoàn thanh niên bệnh viện đã đến thăm hỏi, động viên và phát quà cho các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện nhân dịp Tết Trung thu năm 2018.

Thầy thuốc ưu tú, Bác sỹ chuyên khoa I Trần Thị Dung, Phó Giám đốc Bệnh viện cùng Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ chuyên khoa II Vương Kim Đức, Chủ tịch Công đoàn và các đoàn viên thanh niên bệnh viện đã tặng hơn 150 suất quà cho các bệnh nhi.

Thay mặt lãnh đạo bệnh viện, Đồng chí Phó Giám đốc đã gửi lời chúc tốt đẹp tới các cháu nhân ngày Tết trung thu, đồng thời động viện gia đình phối hợp cùng bệnh viện để điều trị cho các cháu sớm khỏe mạnh, trở về cùng gia đình.

Trương Huyền

Năm 2024 : 760.748