Bàn giao xe cứu thương cho Trung tâm Y tế Nghi Xuân và Bệnh viện Đa khoa Cẩm Xuyên

Sáng ngày 19/11, Sở Y tế Hà Tĩnh tổ chức lễ bàn giao xe cứu thương do Tập đoàn Dầu khí Việt Nam tài trợ cho Trung tâm Y tế Nghi Xuân và Bệnh viện Đa khoa Cẩm Xuyên.

Dự lễ bàn giao có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh Lê Ngọc Châu; ông Hoàng Anh Đức, Phó Chủ tịch MTTQ tỉnh; ông Ngô Văn Chiến, Giám đốc Công ty Điện Lực dầu khí Hà Tĩnh; Bs. Nguyễn Tuấn, Q.Giám đốc Sở Y tế và đại diện lãnh đạo huyện Nghi Xuân, Cẩm Xuyên, Trung tâm Y tế Nghi Xuân, Bệnh viện Đa khoa Cẩm Xuyên.

Tại lễ bàn giao, ông Ngô Văn Chiến, Giám đốc Công ty Điện lực dầu khí Hà Tĩnh, đại diện cho Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đã trao 2 xe cứu thương cho 2 đơn vị y tế. Đồng thời, chia sẻ những khó khăn, vất vả của Ngành Y tế trong bối cảnh dịch COVID-19 và mong muốn các đơn vị y tế sử dụng, bảo quản xe hiệu quả.

Thay mặt Ngành Y tế Hà Tĩnh B.s Nguyễn Tuấn, Q.Giám đốc Sở Y tế cảm ơn lãnh đạo tỉnh, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Công ty điện Lực dầu khí Hà Tĩnh và các đơn vị đã đồng hành, giúp đỡ Ngành Y tế trong thời gian qua. Lãnh đạo Ngành Y tế mong muốn thời gian tới tiếp tục nhận được sự giúp đỡ của cấp trên và các Công ty, đơn vị cho Ngành Y tế. Các đơn vị y tế sẽ sử dụng, bảo quản xe cứu thương hiệu quả. Việc hỗ trợ xe cứu thương trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 rất ý nghĩa, góp phần vào việc chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ cho nhân dân./.

Năm 2024 : 698.138
Tổng số : 9.496.652