11 đội tranh tài bóng chuyền hơi nữ khối thi đua VHXH - Hành chính tổng hợp Hà Tĩnh

Hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, sáng nay (17/8), Giải Bóng chuyền hơi nữ Khối thi đua Văn hóa xã hội (VHXH) - Hành chính tổng hợp (HCTH) chính thức được khởi tranh tại Nhà Thi đấu thể dục thể thao Hà Tĩnh với sự tham gia của 11 đội bóng đến từ các đơn vị.

Ban Tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đội bóng về tham dự giải

Hội thao năm nay, các đơn vị trong khối lựa chọn thi đấu bóng chuyền hơi nữ. Với số lượng 11 đội tham gia và được chia thành 3 bảng đấu vòng tròn 1 lượt, chọn 03 đội nhất các bảng và 01 đội nhì bảng có thành tích xuất sắc nhất vào vòng thì bán kết, chung kết.

Ngay sau thủ tục khai mạc giải, các đội bóng đã ra quân thi đấu lượt trận vòng bảng với tinh thần đoàn kết, thân thiện. Trong ảnh: Không khí thi đấu giữa đội Sở Y tế (áo đỏ) và đội bóng Bảo hiểm xã hội tỉnh (áo xanh)

Dự kiến giải sẽ diễn ra trong thời gian 2 ngày

Tuấn Dũng