Triển khai các nội dung hoạt động phòng, chống tác hại thuốc lá trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh năm 2023

Thực hiện Chương trình phòng, chống tác hại thuốc lá trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh năm 2023, sáng nay (10/10/2023), Ban Quản lý quỹ phòng chống tác hại thuốc lá Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị triển khai các nội dung hoạt động phòng, chống tác hại thuốc lá trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh.

Đại diện Ban Quản lý quỹ báo cáo kết quả công tác phòng chống THTL năm 2022, triển khai kế hoạch hoạt động năm 2023;

Dự hội nghị có TS. Đường Công Lự - Phó Giám đốc Sở Y tế cùng 50 cán bộ đại diện cho các sở, ban, ngành, đoàn thể, các đơn vị, địa phương trong toàn tỉnh; các thành viên Ban Quản lý Quỹ theo Quyết định số 616/QĐ-SYT ngày 15/8/2023 của Sở Y tế.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được đại diện Ban Quản lý quỹ báo cáo kết quả đạt được trong công tác phòng chống tác hại thuốc lá năm 2022, triển khai kế hoạch hoạt động phòng chống tác hại thuốc lá trên địa bàn tỉnh năm 2023; phổ biến Quyết định số 568/QĐ-TTg ngày 24/5/2023 của Thủ tướng Chính phủ về phê duyệt Chiến lược quốc gia về phòng, chống tác hại của thuốc lá; Kế hoạch trển khai thực hiện Chiến lược trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh.

Các đại biểu thảo luận, đống góp ý kiến tại hội nghị

Các đại biểu cũng đã cùng thảo luận về những khó khăn, vướng mắc khi triển khai chương trình; chia sẻ kinh nghiệm, cách làm hay trong công tác phòng chống tác hại thuốc lá tại cơ quan, đơn vị, địa phương.

Qua hội nghị, các đại biểu đã nắm rõ những nội dung hoạt động của công tác phòng chống tác hại thuốc lá trên địa bàn tỉnh năm 2023. Đồng thời được giải đáp những khó khăn, vướng mắc trong việc triển khai các hoạt động, thanh quyết toán các chứng từ theo đúng quy định, nhằm thực hiện tốt công tác phòng chống tác hại thuốc lá tại địa phương, đơn vị mình.

Thu Hòa

Năm 2024 : 853.485