Sở Y tế: Trao tặng Huy hiệu 40 năm, 30 năm tuổi Đảng

Sáng ngày 01/02, Đảng bộ Sở Y tế Hà Tĩnh long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm và Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên thuộc Đảng bộ Sở Y tế Hà Tĩnh.

Dự buổi lễ có Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng ủy Sở Y tế, nhiệm kỳ 2020-2025; Đại diện chi ủy và toàn thể đảng viên Chi bộ cơ quan Sở Y tế; Ban chấp hành Đảng ủy bộ phận, chi ủy và toàn thể đảng viên Chi bộ 3 - Đảng bộ bộ phận Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh cùng 02 đồng chí được trao tặng huy hiệu Đảng trong đợt này.

Tại buổi lễ, đại diện Ban Chấp hành Đảng ủy đã công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hà Tĩnh trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên Lê Xuân Thuyết - Đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ 3, Đảng bộ bộ phận Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh và Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đảng viên Đường Công Lự - Đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ Cơ quan Sở Y tế.

Đại diện Ban Thường vụ Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Minh Đức – Bí thư Đảng ủy đã trao huy hiệu, tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Xuân Thuyết và đồng chí Đường Công Lự.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Minh Đức - Bí thư Đảng bộ Sở Y tế Hà Tĩnh chúc mừng và bày tỏ sự trân trọng đối với những công lao, đóng góp của các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu 40 năm và 30 năm tuổi Đảng trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp bảo vệ và xây dựng đất nước, sự phát triển của Ngành Y tế. Đồng thời nhấn mạnh, đây cũng là niềm vinh dự, niềm vui chung của Đảng bộ Sở Y tế và của toàn đảng viên trong Đảng bộ Sở Y tế. Đồng chí Bí thư cũng đề nghị, trong thời gian tới, các đồng chí tiếp tục phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, không ngừng cống hiến cho sự phát triển của Đảng, của đất nước nói chung và của ngành Y tế nói riêng.

Thay mặt đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, đảng viên Đường Công Lự trân trọng cảm ơn Đảng bộ Sở Y tế đã tổ chức buổi lễ trao tặng Huy hiệu Đảng rất long trọng, bày tỏ niềm vinh dự và vui mừng khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Đường Công Lự đã xúc động hồi tưởng quá trình qua 30 năm được học tập, trưởng thành, được Đảng rèn luyện cho đến ngày hôm nay. Đồng thời khẳng định sẽ luôn tiếp tục phấn đấu, giữ vững tư cách người đảng viên, không ngừng rèn luyện, nỗ lực trong công tác chuyên môn, là tấm gương sáng cho các đồng chí, đồng nghiệp noi theo.

Tác giả: Tuấn Dũng
Năm 2024 : 789.081