Khai mạc Giải Bóng chuyền nam, nữ bệnh viện Đa khoa tỉnh

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 64 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02/1955 – 27/02/2019; chiều ngày 22/2, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh tổ chức khai mạc Giải Bóng chuyền nam, nữ trong toàn bệnh viện.

Tham dự giải lần này có 14 đội tham dự

Giải bóng chuyền lần này thu hút sự tham gia của 14 đội  đến từ 34 tổ công đoàn của Bệnh viện, trong đó có 8 đội nam và 6 đội nữ chia thành 4 bảng (2 bảng nam, 2 bảng nữ).

Các đội trong bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn 2 đội nhất nhì bảng vào thi đấu bán kết và chung kết.

Trận đấu khai mạc giữa hai đội nữ: Liên quân Khoa Hồi sức tích cực - Cấp cứu chống độc gặp liên quân Khoa Ung bướu - Gây mê hồi sức - Khám bệnh - Ngoại tổng hợp và Truyền nhiễm.

Được biết, đây là giải bóng chuyền thường niên của Bệnh viện đa khoa tỉnh nhân dịp kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam. Giải đấu nhằm tạo điều kiện để mỗi cán bộ viên chức, người lao động được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm về mọi mặt; đồng thời tạo tinh thần đoàn kết giữa các khoa, phòng, ban, qua đó cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Dự kiến trận chung kết và lễ trao giải sẽ diễn vào chiều ngày 26/2.

Tuấn Dũng

Năm 2024 : 847.653