Cấp cứu thành công trẻ 2 tuổi bị đuối nước

Thông tin từ Bệnh viện Đa khoa thị xã Hồng Lĩnh cho biết, các y, bác sỹ bệnh viện vừa cấp cứu thành công bệnh nhân nhi 2 tuổi, bị đuối nước do bất cẩn ngã xuống sông trước ngõ nhà mình.

Bác sỹ thăm khám cho bệnh nhân sau khi cấp cứu thành công

Theo đó, vào khoảng 17h30 ngày 18/2, khoa cấp cứu, bệnh viện Đa khoa thị xã Hồng Lĩnh tiếp đón tiếp bệnh Lê Bá, 02 tuổi, ở thôn Thuận Tiến, phường Đức Thuận thị xã Hồng Lĩnh được người nhà đưa đến nhập viện trong tình trạng tím tái, thở ngáp..  Kíp trực cấp cứu đã cho bệnh nhân thở máy, hỗ trợ hô hấp, sau 30 phút cấp cứu bệnh nhân tự thở trở lại, da môi hồng, hiện tại trẻ đã qua cơn nguy kịch, chỉ còn tình trạng hốt hoảng và quấy khóc.

Theo anh Lê Minh Nghị, bố của cháu Lê Bá cho biết, nhà anh nằm sát bên bờ sông, do gia đình bất cẩn trong việc trông coi nên đã để cháu một mình chạy ra ngoài, không may rơi xuống sông, sau đó gia đình cùng hàng xóm đã kịp thời vớt cháu lên và đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Nhật Thắng

Năm 2024 : 847.734