• :
  • :
CHUYÊN NGHIỆP - TRÁCH NHIỆM - NĂNG ĐỘNG - MINH BẠCH - HIỆU QUẢ !
|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Tặng 1.000 hộp thực phẩm bảo vệ sức khỏe cho Ngành Y tế Hà Tĩnh

Sáng ngày 04/11, đại diện Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Quốc tế Lâm Minh, Công ty Cổ phần đầu tư và Quản lý bất động sản Tâm Khuê, Công ty cổ phần Hoàng Thịnh Đạt đã trao tặng 1.000 hộp thực phẩm bảo vệ sức khỏe đường hô hấp Thiên Vàng cho Ngành Y tế Hà Tĩnh.

Đại diện Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Quốc tế Lâm Minh chia sẻ: Đây là sản phẩm được chiết xuất từ các loại thuốc đông y nên an toàn và tốt cho sức khỏe đặc biệt là những bệnh nhân mắc các bệnh về đường hô hấp.

Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Quốc tế Lâm Minh cũng mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục đồng hành cùng Ngành Y tế Hà Tĩnh trong công tác phòng, chống, điều trị bệnh Covid-19 và các bệnh về đường hô hấp khác.

Thay mặt lãnh đạo Ngành Y tế Hà Tĩnh, BS Lê Chánh Thành - Phó Giám đốc Sở Y tế cảm ơn sự ủng hộ, đồng hành của các Công ty với ngành y tế Hà Tĩnh trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 nói riêng và sức khỏe cộng đồng nói chung. Sở Y tế sẽ chỉ đạo các phòng chức năng phân bổ cho các đối tượng một cách hợp lý, hiệu quả.                                                                

 Huy Hoàng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ y tế do ngành Y tế Hà Tĩnh cung cấp như thế nào?
BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6.449
Tháng 07 : 111.890
Năm 2024 : 1.251.197
Năm trước : 2.326.488
Tổng số : 10.049.711