CHUYÊN NGHIỆP - TRÁCH NHIỆM - NĂNG ĐỘNG - MINH BẠCH - HIỆU QUẢ !

Truyền thông phòng, chống tác hại thuốc lá

Trung tâm Y tế Dự phòng huyện Lộc Hà phối hợp với Trường THPT Mai Thúc Loan cùng Đoàn thanh niên xã Thạch Châu và xã Bình Lộc đã tổ chức 6 lớp truyền thông về phòng chống tác hại hại thuốc lá với 240 người tham gia.

Một buổi truyền thông phòng chống tác hại thuốc lá tại xã Bình Lộc

Qua các buổi truyền thông nhằm cung cấp thông tin về Luật phòng chống tác hại thuốc lá; sự nguy hiểm, tác hại của thuốc lá đối với sức khỏe cộng đồng. Đồng thời mọi người còn được tư vấn nhằm nâng cao hiểu biết, nhận thức đúng các vấn đề cơ bản trong việc phòng chống tác hại của thuốc lá đối với môi trường và sức khỏe con người, góp phần xây dựng một môi trường học đường “không khói thuốc lá”.  Qua các buổi truyền thông, giúp mọi người có thể trở thành các tuyên truyền viên trong công tác phòng chống tác hại thuốc lá tại khu dân cư và gia đình mình.

Xuân Hà - Vinh Quỳnh

Năm 2024 : 1.137.656