Nhờ dùng thuốc đúng cách hết đau ngực, không lo đặt stent dù bị hẹp mạch vành

Lo sợ đặt stent sẽ có rủi ro, chú Phan Xuân Giáp (Đội 3, Đông Minh, Đông Sơn, Thanh Hóa) đã quyết định sống chung với bệnh mạch vành, hở van tim, giãn thất phải gần 15 năm trời mà không cần phẫu thuật nhờ kiên trì dùng Ích Tâm Khang.

Đau thắt ngực mệt mỏi nhưng không dám đặt stent

Bị ảnh hưởng sức khỏe vì thường xuyên phải tiếp xúc hóa chất độc hại, năm 2008, chú Giáp bắt đầu xuất hiện các cơn đau thắt ngực, mệt mỏi không rõ nguyên nhân. Đi khám thì chú mới phát hiện mình bị hẹp mạch vành, hở van 3 lá và giãn thất phải.

“Lúc đấy tôi mới 45 tuổi, còn trẻ thế mà đã bị bệnh tim nên tôi rất sợ, không biết sống được bao lâu nữa. Ngực cứ đau tức, đau thắt lên từng cơn. Thời tiết oi bức một tí là cũng lên cơn đau ngực. Rất mệt mỏi, công việc gần như không làm được, lúc nào cũng chỉ nghĩ đến bệnh tật.” - Chú Giáp chia sẻ.

Chú Giáp phải lặn lội đi khám khắp nơi để điều trị bệnh tim

Đi khám ở bệnh viện Bạch Mai và Viện 108, các bác sĩ đều khuyên chú nên đặt stent. Nhưng sau khi biết đặt stent có thể tốn chi phí đến cả trăm triệu mà vẫn có rủi ro, chú Giáp vô cùng hoang mang lo lắng.

“Đặt stent thì tốn tiền, đụng chạm vào da thịt mình nhưng có phải đặt là khỏi đâu. Bác sĩ bảo tôi đặt xong vẫn có thể tái phát, lại còn phải uống thuốc chống đông máu cả đời. Thuốc đấy thì nhiều tác dụng phụ lắm. Tôi mới bảo là không đặt stent tiếc gì cả, thôi để trời cho sống được ngày nào thì quý đến ngày đấy thôi.” - Chú Giáp chia sẻ.

Những cơn đau thắt ngực, khó thở luôn giày vò chú Giáp cả ngày cả đêm

Được bác sĩ tư vấn dùng Ích Tâm Khang, chỉ sau 1 tháng tôi đã dứt hẳn cơn đau ngực

Vì không muốn đặt stent để điều trị bệnh mạch vành nên các bác sĩ đã kê đơn thuốc điều trị và khuyên chú dùng thêm sản phẩm Ích Tâm Khang giúp tăng cường chức năng tim. Chỉ 1 tháng dùng Ích Tâm Khang, sức khỏe của chú Giáp đã có chuyển biến rõ rệt.

“Uống Ích Tâm Khang rất nhạy, vài tuần thôi là bệnh tim tốt lên hẳn. Nó không còn tình trạng co thắt, đau ngực nữa, rất dễ chịu, tim đập rất êm, cảm tưởng như cơ thể khỏe khoắn, khoan khoái hơn. Tôi mừng lắm nên uống liên tục thêm 2-3 tháng là cơn đau biến mất hẳn, làm gì cũng nhẹ nhàng, thoải mái hơn rất nhiều.” - Chú Giáp chia sẻ.

Nhờ Ích Tâm Khang mà chú Giáp không còn đau thắt ngực do bệnh mạch vành

Là trụ cột gia đình nên có sức khỏe để làm việc kiếm thêm thu nhập là điều rất quan trọng với chú Giáp. Từ khi uống Ích Tâm Khang chú Giáp đã có thể làm việc vô tư, toàn bộ công việc khôi phục trở về như lúc chú chưa bị bệnh tim. Thậm chí chú còn có thể chơi những hoạt động thể thao mà chú yêu thích như cầu lông, bóng chuyền. Sau khi uống Ích Tâm Khang, chú vẫn đi khám định kỳ 6 tháng/lần, kết quả đều rất khả quan. Chú Giáp chia sẻ:

“Đi khám lại bác sĩ cũng bảo bệnh mạch vành của tôi cải thiện nhiều lắm. Bác sĩ dặn là về nhà cứ uống đều đặn Ích Tâm Khang để trái tim khỏe. Lúc này tôi mới thấy mình may mắn vì đã không đặt stent mà dùng Ích Tâm Khang. Tim của tôi bây giờ khỏe lắm, nên tôi cứ duy trì mỗi ngày 2 viên, đến nay là được gần 15 năm rồi.”

Chú Giáp còn chia sẻ thêm, khi uống Ích Tâm Khang, chú không hề có bất kỳ vấn đề gì về dạ dày hay tiêu hóa cả, sức khỏe cải thiện gần được 80%. Chú vô cùng lạc quan, vui vẻ vì mình đã tìm được một sản phẩm tốt, uy tín để sử dụng và cải thiện bệnh tim mạch.

Nhờ Ích Tâm Khang mà chú Giáp có thể làm việc nặng mà không còn bị đau ngực

Chính bản thân đã trải nghiệm hiệu quả, chú Giáp không ngần ngại giới thiệu cho mọi người mua Ích Tâm Khang giúp tăng cường sức khỏe tim mạch. Chú tâm sự:

“Tôi có người bạn thân cũng làm trong ngành y, bảo tôi bây giờ 60 tuổi, bị bệnh mạch vành, không đặt stent mà uống Ích Tâm Khang duy trì được sức khỏe tim mạch như thế này là tốt lắm rồi. Nên tôi cũng mong ai bị bệnh tim cứ dùng Ích Tâm Khang. Cũng không đáng bao nhiêu tiền, bỏ ra mà có sức khỏe tốt thì nên dùng.”

TPBVSK Ích Tâm Khang - Sản phẩm số 1 cho người bệnh tim mạch

Câu chuyện của chú Giáp chỉ là một trong hàng triệu người đã dùng Ích Tâm Khang và cải thiện hiệu quả bệnh tim mạch. Đã có đến 98% người dùng đánh giá hài lòng và rất hài lòng về sản phẩm trong suốt 15 năm qua - Theo khảo sát của VnEconomy.

Đây cũng là sản phẩm cho người bệnh tim mạch đầu tiên và duy nhất trên thị trường đã được nghiên cứu lâm sàng chứng minh hiệu quả tại Bệnh viện TWQĐ 108. Kết quả nghiên cứu trên 60 người bệnh tim mạch, suy tim cho thấy có đến 83,33% người bệnh dùng Ích Tâm Khang đã giảm được khó thở, đau ngực, ho, phù, hỗ trợ giảm cholesterol máu, phòng xơ vữa động mạch.

Sản phẩm còn giúp hỗ trợ tăng cường chức năng tim, giúp giảm nguy cơ tái nhập viện vì suy tim tiến triển. Sản phẩm cũng được chứng minh là an toàn, không hại gan, thận, có thể sử dụng kết hợp với các phương pháp điều trị tây y.

Ích Tâm Khang - Tăng cường sức khỏe trái tim

Sản phẩm được ứng dụng công nghệ lượng tử trong chiết xuất, tinh chế dược liệu để đảm bảo độ tinh sạch và hàm lượng hoạt chất sinh học, rất an toàn, lành tính. Vì thế bạn có thể yên tâm sử dụng Ích Tâm Khang mỗi ngày để hỗ trợ tăng cường chức năng tim, giảm đau ngực, khó thở, phòng ngừa biến chứng tim mạch nhé.

* Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!

* Sản phẩm được bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc

Mai Hồng

Năm 2024 : 843.500