• :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ Y TẾ TỈNH HÀ TĨNH
Xử lý nghiêm các nhà thuốc chưa cài đặt phần mềm Quản lý cơ sở bán lẻ thuốc và kết nối mạng liên thông

Bs. CKII Trần Xuân Dâng – Phó Giám đốc Sở Y tế cho biết: đến ngày 01/6/2019 nhà thuốc nào trên địa bàn tỉnh ta chưa cài đặt phần mềm Quản lý cơ sở bán lẻ thuốc và kết nối mạng liên thông hoặc đã cài đặt phần mềm nhưng không thực hiện cập nhật 100% dữ liệu mua, bán thuốc trên phần mềm..
Thiết lập Hệ thống giám sát quốc gia về kháng kháng sinh

Bộ Y tế vừa ra Quyết định 127/QĐ-BYT ngày 15/01/2019 về việc ban hành “Hướng dẫn thực hiện Hệ thống giám sát quốc gia về kháng kháng sinh”. Hướng dẫn này được áp dụng tại các cơ sở khám chữa bệnh trong Mạng lưới giám sát kháng thuốc và khuyến khích áp dụng tại các cơ sở khám chữa bệnh khác.
Tối kỵ sưu tầm toa thuốc để dùng!

Khá nhiều người khi bệnh có dấu hiệu tái phát với các triệu chứng na ná như trước tự lấy toa cũ bác sĩ kê mua thuốc về dùng; hoặc dùng đơn thuốc của người khác và hiện đang phổ biến là tình trạng tự dùng thuốc qua thông tin trên mạng internet.
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ của chúng tôi thế nào?
Năm 2019 : 16.627