Đoàn trường Đại Học Hà Tĩnh nhất hội thi tìm hiểu Luật phòng, PCTH thuốc lá

Văn phòng Trung ương Đoàn TNCSHCM phối hợp Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Hà Tĩnh vừa tổ chức Hội thi tìm hiểu Luật phòng, chống tác hại của thuốc lá và sáng kiến về phòng, chống tác hại của thuốc lá. Tham dự hội thi có đại diện Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Y tế, Ban Chỉ đạo phòng chống tác hại của thuốc lá tỉnh; cùng với sự tham gia của 4 đội thi đến từ các Đoàn trường: Đại học Hà Tĩnh, Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh, Cao đẳng Công nghệ Hà Tĩnh, Cao đẳng Kỹ thuật Việt Đức. Hội thi thu hút hơn 300 ĐVTN về tham dự và cổ vũ

Thể hiện phần thi màn chào hỏi

Các đội thi phải trải qua 03 phần thi gồm: Màn chào hỏi, kiến thức chung và sáng kiến, thể hiện bằng những cách làm sáng tạo, hiệu quả, hấp dẫn; trong đó có các tiểu phẩm nội dung phong phú, thiết thực, được dàn dựng công phu, chuyển tải nhiều thông điệp có ý nghĩa sâu sắc đến đông đảo người xem.

Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Đoàn trường Đại học Hà Tĩnh; Giải nhì thuộc về Đoàn trường Cao đẳng Kỹ thuật Việt Đức; Giải ba thuộc về Đoàn trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh và Đoàn trường Cao đẳng Công nghệ Hà Tĩnh.

BTC trao giải cho các đội có thành tích cao tại hội thi

Hội thi tìm hiểu Luật phòng, chống tác hại của thuốc lá đã góp phần nâng cao nhận thức, giáo dục, ý thức chấp hành Luật phòng, chống tác hại của thuốc lá; làm chuyển biến tích cực, giảm hành vi sử dụng thuốc lá gây hai cho sức khỏe của bản thân, gia đình và xã hội trong đông đảo cán bộ, đoàn viên, thanh niên.

Đức Mạnh

Năm 2024 : 731.921