Bàn giao trang thiết bị, dụng cụ Y tế hỗ trợ xã xây dựng nông thôn mới năm 2017

Sáng ngày 23/11, Trung tâm Y tế dự phòng huyện Can Lộc tiến hành tổ chức Lễ bàn giao trang thiết bị khám chữa bệnh cho Trạm Y tế xã Thượng Lộc nhằm hỗ trợ địa phương hoàn thành tiêu chí quốc gia về y tế.

Các trang thiết bị được Trung tâm Y tế dự phòng trao cho Trạm y tế xã Thượng Lộc bao gồm: 01 bàn khám phụ khoa; 01 nồi hấp dụng cụ 20l; 01 bộ truyền thông loa và tăng âm; 01chiếc cáng cứu thương; 01 bộ tiểu phẫu; 02 bộ huyết áp và ống nghe;10 chiếc nhiệt kế; một số cơ số thuốc; tổng giá trị hơn 66 triệu đồng.

Trước đó, Trung tâm đã huy động cán bộ đoàn viên, công đoàn tham gia hơn 75 ngày công giúp trạm Y tế xây dựng khuôn viên, bồn hoa cây cảnh, san lấp đất; xây dựng hàng trăm mét tường rào cho các hộ gia đình bị giải tỏa hành lang.

Đây là những việc làm thiết thực, hiệu quả của cán bộ đoàn viên, công đoàn  nhằm góp phần quan trọng trong thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới trên địa bàn.

Ngô Khuyên

Năm 2024 : 681.691