• :
  • :
TIÊM CHỦNG VẮC XIN COVID-19 VÌ SỨC KHỎE CỦA BẠN VÀ NHỮNG NGƯỜI THÂN YÊU. HÃY CHUNG TAY BẢO VỆ MÌNH VÀ CỘNG ĐỒNG TRƯỚC ĐẠI DỊCH COVID-19!
|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Tăng cường kiểm tra hoạt động quảng cáo và khám bệnh, chữa bệnh y, dược cổ truyền

Theo thông tin từ Bộ Y tế, thời gian gần đây Bộ Y tế nhận được phản ánh về việc quảng cáo khám bệnh, chữa bệnh bằng y, dược cổ truyền sai sự thật, thổi phồng công dụng của các loại thuốc giả trên nền tảng mạng xã hội Youtube, Facebook.

Các cơ sở khám chữa bệnh Y học cổ truyền đảm bảo tốt công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân

 

Để tăng cường hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý nhà nước trong lĩnh vực hành nghề bằng y, dược cổ truyền; Sở Y tế vừa văn bản đề nghị UBND các huyện, thành phố, thị xã chỉ đạo các các cơ quan, đơn vị liên quan tăng cường kiểm tra hoạt động hành nghề bằng y, dược cổ truyền; kịp thời chấn chỉnh và khắc phục các tồn tại, góp phần làm tốt hơn nữa công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trên địa bàn quản lý.

Đặc biệt thanh tra, kiểm tra đối với các cơ sở trên địa bàn quản lý có hoạt động quảng cáo bằng y, dược cổ truyền trên mạng xã hội chưa được cấp Giấy phép quảng cáo hoặc hoạt động quảng cáo vượt quá nội dung đã được cấp; xử lý nghiêm đối với các trường hợp vi phạm.

Nhật Thắng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ y tế do ngành Y tế Hà Tĩnh cung cấp như thế nào?
BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3.273
Tháng 02 : 95.373
Năm 2024 : 278.315
Năm trước : 2.326.488
Tổng số : 9.076.829