Phát động cuộc thi “Ngành dân số đồng hành cùng cả nước phòng chống dịch COVID-19”

Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình Hà Tĩnh vừa ban hành văn bản kêu gọi cộng đồng tích cực tham gia cuộc thi “Ngành dân số đồng hành cùng cả nước phòng, chống dịch COVID-19" trên nền tảng Tiktok.

Cuộc thi “Ngành dân số đồng hành cùng cả nước phòng chống dịch COVID-19” do Bộ Y tế, Tổng cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình (Bộ Y tế) phối hợp với Công ty TNHH Aiken Việt Nam tổ chức.

Logo tuyên truyền của cuộc thi.

Theo yêu cầu, người tham gia cuộc thi tạo video trên nền tảng Tiktok trong thời lượng từ 60 - 90 giây với nội dung truyền tải thông điệp khuyến khích toàn dân chủ động tiêm vắc-xin, duy trì các biện pháp phòng dịch để chung sống an toàn, tiến tới đẩy lùi dịch bệnh.

Cuộc thi chính thức khởi động từ ngày 25/3 đến hết 25/4/2022.

Cán bộ dân số Hà Tĩnh tích cực tham gia công tác phòng chống dịch bệnh, chăm sóc sức khỏe người dân.

Để cuộc thi lan tỏa rộng rãi, triển khai có hiệu quả, Chi cục DS-KHHGĐ Hà Tĩnh đề nghị các địa phương, cơ quan, doanh nghiệp, trường học trên địa bàn tuyên truyền, phổ biến, phát động tới CBCCVC-NLĐ, cộng tác viên dân số, học sinh và người dân địa phương tích cực tham gia.

Được tiến hành trên nền tảng công nghệ số, cuộc thi giúp đẩy mạnh các hoạt động truyền thông sáng tạo, góp phần nâng cao nhận thức của toàn xã hội trong chăm sóc sức khỏe cộng đồng, đồng thời, lồng ghép các nội dung về dân số trong bối cảnh phòng, chống dịch bệnh hiện nay.

Thông tin chi tiết về cuộc thi xin liên hệ:

- Ông Nguyễn Minh Tuân - chuyên viên Vụ Truyền thông - Giáo dục, Tổng cục DS-KHHGĐ; SĐT 0918.072.286, Email: lsnguyenminhtuan@gmail.com; bà Nguyễn Chi Lan (hỗ trợ kỹ thuật), SĐT 0368.665.987.

Ông Nguyễn Trung Kiên - Chi cục DS-KHHGĐ tỉnh Hà Tĩnh, SĐT 0918.653.893.

Nguồn: Báo Hà Tĩnh
Năm 2024 : 625.174