• :
  • :
TIÊM CHỦNG VẮC XIN COVID-19 VÌ SỨC KHỎE CỦA BẠN VÀ NHỮNG NGƯỜI THÂN YÊU. HÃY CHUNG TAY BẢO VỆ MÌNH VÀ CỘNG ĐỒNG TRƯỚC ĐẠI DỊCH COVID-19!
|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Ngành Y tế: Hướng dẫn nộp hồ sơ qua dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4 và dịch vụ bưu chính công ích

Nhằm nâng cao hiệu quả ứng dụng Dịch vụ công trực tuyến và dịch vụ bưu chính công ích (BCCI) trong giải quyết thủ tục hành chính góp phần tăng chỉ số Cải cách hành chính năm 2022. Đồng thời hạn chế việc đi lại, tiếp xúc, tập trung đông người, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dân, doanh nghiệp trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19. Sở Y tế khuyến nghị các đơn vị trong Ngành; UBND các huyện, thị, thành phố và các đơn vị, tổ chức, cá nhân có nhu cầu giải quyết các thủ tục hành chính (TTHC) thực hiện theo một trong các hình thức sau:

1. Nộp hồ sơ qua cổng Dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4, theo các bước cụ thể như sau:

- Bước 1: Truy cập vào Cổng thông tin dịch vụ công trực tuyến của tỉnh tại địa chỉ: https:dichvucong.hatinh.gov.vn.

- Bước 2: Đăng ký tài khoản theo hướng dẫn.

- Bước 3: Đăng nhập bằng tài khoản đã đăng ký, chọn dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 hoặc mức độ 4 (tùy theo thủ tục hành chính yêu cầu), chọn Sở Y tế và chọn thủ tục.

- Bước 4: Khai, đính kèm từng thành phần hồ sơ theo yêu cầu và gửi đi khi các thành phần hồ sơ đính kèm đầy đủ và hợp lệ.

Người dân đến giao dịch, thực hiện các thủ tục hành chính lĩnh lực y tế tại Trung tâm hành chính công tỉnh

 

- Bước 5: Nộp tiền phí, lệ phí (nếu có) theo hướng dẫn của cán bộ Tiếp nhận và trả kết quả tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh. Thời gian đăng nhập và đăng ký nộp hồ sơ trực tuyến thành công chỉ từ 10-15 phút.

2. Nộp hồ sơ qua dịch vụ Bưu chính công ích (BCCI) của Bưu điện:

Các đơn vị, tổ chức, cá nhân có nhu cầu giải quyết TTHC gửi đến địa chỉ: Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh, số 02 A, đường Nguyễn Chí Thanh, phường Tân Giang, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh, Bàn số 06, Sở  Y tế (tầng 2). Kèm theo các thành phần hồ sơ của người gửi, ngoài bìa hồ sơ ghi rõ: Hồ sơ - Tên thủ tục hành chính; địa chỉ và số điện thoại liên hệ.

Trong quá trình nộp hồ sơ qua các hình thức nêu trên, nếu có khó khăn, vướng mắc, các cơ quan, đơn vị, tổ chức và cá nhân liên hệ qua Chuyên viên tiếp nhận và trả kết quả TTHC của Sở Y tế ( Đồng chí Nguyễn Văn Cẩn, Số điện thoại 0949.308.168) để được hướng dẫn và giải đáp.

Bảo Ngọc


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ y tế do ngành Y tế Hà Tĩnh cung cấp như thế nào?
BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2.779
Tháng 03 : 139.340
Năm 2023 : 295.044
Năm trước : 1.993.193
Tổng số : 6.767.070