Lãnh đạo tỉnh biểu dương Sở Y tế và Trung tâm Kiểm soát bệnh tật trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Nhằm biểu dương, ghi nhận lực lượng y tế đã góp công sức rất lớn cùng hệ thống chính trị tỉnh nhà thực hiện tốt nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19. Sáng nay (21/6),  lãnh đạo tỉnh đã đến biểu dương, tặng quà Sở Y tế và Trung tâm Kiểm soát bệnh tật trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Tại Sở Y tế, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Trọng Hải, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Trần Văn Kỳ và đoàn công tác của tỉnh đã đến tặng hoa chúc mừng, biểu dương Sở Y tế với những đóng góp tích cực trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Tại đây, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Trọng Hải ghi nhận những nỗ lực, vất vả làm việc không kể ngày đêm của cán bộ, người lao động trong Sở Y tế và toàn ngành nói chung trong thời gian qua.

Cùng với các lực lượng, cán bộ, người lao động Sở Y tế đã không quản khó khăn, nguy hiểm, luôn tiên phong trên tuyến đầu chống dịch, đóng góp quan trọng để kiểm soát, phòng, chống hiệu quả dịch Covid-19 trên địa bàn.

Trong thời gian tới tình hình dịch bệnh còn diễn biến phức tạp, Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị Sở Y tế tiếp tục thực hiện chặt chẽ, nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, không chủ quan, lơ là, mất cảnh giác trong mọi tình huống; tiếp tục bám sát diễn biến dịch bệnh để đưa ra giải pháp phù hợp.

Chủ tịch UBND tỉnh Võ Trọng Hải cũng đã gửi lời chúc sức khỏe tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Sở Y tế và ngành Y tế Hà Tĩnh nói chung; tiếp tục nỗ lực vượt qua mọi khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Mong rằng, ngành Y tế tiếp tục đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe Nhân dân.

Tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thế Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Sơn, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy đến biểu dương, tặng quà cán bộ, viên chức Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh Hà Tĩnh.

Tại đây, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của CDC Hà Tĩnh trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh thời gian qua. Tập thể cán bộ, nhân viên CDC Hà Tĩnh đã làm việc không quản ngày đêm để có kết quả xét nghiệm nhanh, truy vết thần tốc, khẩn cấp khoanh vùng dập dịch, góp phần cùng với toàn tỉnh bước đầu khống chế dịch bệnh trên địa bàn.

Cũng tại đây, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thế Dũng đề nghị, CDC Hà Tĩnh tiếp tục nâng cao tinh thần “chống dịch như chống giặc”, khắc phục khó khăn, tiếp tục phát huy vai trò của đơn vị tuyến đầu chống dịch, làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương về các biện pháp, quy trình phòng, chống dịch, góp phần cùng tỉnh nhà thực hiện “mục tiêu kép” vừa phòng chống dịch thành công, vừa phát triển KT-XH trên địa bàn.

Bác sỹ Nguyễn Chí Thanh, Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh đã cảm ơn sự quan của lãnh đạo tỉnh về công tác phòng chống dịch trong thời gian qua. Đối với công tác phòng dịch Covid-19 thời gian còn diễn biến phức tạp và tiềm ẩn nhiều nguy cơ. Do đó Trung tâm KSBT Hà Tĩnh luôn sẳn sàng mọi phương án, kịp thời sẳn sàng khống chế sớm đẩy lùi dịch bệnh, không để dịch lây lan.

Đức Mạnh - Linh Na

Năm 2024 : 852.754