• :
  • :
TIÊM CHỦNG VẮC XIN COVID-19 VÌ SỨC KHỎE CỦA BẠN VÀ NHỮNG NGƯỜI THÂN YÊU. HÃY CHUNG TAY BẢO VỆ MÌNH VÀ CỘNG ĐỒNG TRƯỚC ĐẠI DỊCH COVID-19!
|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Kết quả thanh, kiểm tra an toàn thực phẩm tết trung thu 2015

Triển khai thực hiện Kế hoạch1528/KH-BCĐ ngày 26/8/2015 của ban chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh về việc “Triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm trước trong và sau dịp Tết Trung thu năm 2015”. Từ ngày 01/9 đến hết ngày 07/10/2015 toàn tỉnh đã thành lập 284 đoàn thanh, kiểm tra liên ngành (tuyến tỉnh: 06, tuyến huyện: 16, tuyến xã: 262) tiến hành kiểm tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn, đặc biệt chú trọng vào các mặt hàng phục vụ tết Trung thu như bánh, kẹo…

Triển khai thực hiện Kế hoạch1528/KH-BCĐ ngày 26/8/2015 của ban chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh về việc “Triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm trước trong và sau dịp Tết Trung thu năm 2015”. Từ ngày 01/9 đến hết ngày 07/10/2015 toàn tỉnh đã thành lập 284 đoàn thanh, kiểm tra liên ngành (tuyến tỉnh: 06, tuyến huyện: 16, tuyến xã: 262) tiến hành kiểm tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn, đặc biệt chú trọng vào các mặt hàng phục vụ tết Trung thu như bánh, kẹo…

Tổng số cơ sở được thanh kiểm tra 3370, số cơ sở vi phạm 394, trong đó phạt cảnh cáo 145, phạt tiền 249 cơ sở với tổng số tiền 160.075.000 ( Một trăm sáu mươi triệu không trăm bảy mươi lăm ngàn đồng chẵn). Ngoài ra Đoàn cũng đã tiến hành tiêu hủy nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, hết hạn sử dụng...gồm:03 tấn quả đã qua sơ chế, 147 kg hàng thực phẩm khô; 203 gói bánh kẹo, 10 hộp bánh Samilk, 28 dây thạch rau câu 3 miền Tân Á, 01 thùng mì ăn liền...

Các vi phạm chủ yếu do không thực hiện hoặc thực hiện chưa đầy đủ việc khám sức khỏe và xác nhận kiến thức cho chủ cơ sở và nhân viên trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm; điều kiện vệ sinh tại cơ sở không đảm bảo; vi phạm quy định về thực hành an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh…./.

Nguyễn Hồng


Nguồn: soyte.hatinh.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ y tế do ngành Y tế Hà Tĩnh cung cấp như thế nào?
BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4.720
Tháng 05 : 126.548
Năm 2024 : 845.847
Năm trước : 2.326.488
Tổng số : 9.644.361