Nâng cao kỹ năng quản lý, giám sát các chương trình mục tiêu quốc gia

Ban quản lý Dự án nâng cao năng lực, truyền thông, giám sát, đánh giá thực hiện chương trình thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia Y tế tỉnh vừa phối hợp với Phòng Y tế, Trung tâm Y tế Dự phòng tổ chức Tập huấn nâng cao về kỹ năng quản lý, giám sát, đánh giá thực hiện chương trình; ghi chép sổ ban đầu và báo cáo thống kê chuyên ngành cho cán bộ Phòng Y tế, Trung tâm Y tế dự phòng và Trạm y tế xã thị trấn.

Tại lớp tập huấn, học viên nắm được các Thông tư qui định, hệ thông biểu mẫu thông kê y tế áp dụng đối với các cơ sở y tế tuyến huyện và xã,; bộ sổ ghi chép hoạt động cung cấp dịch vụ y tế và quản lý sức khỏe của xã, thị trấn; cách theo dõi, giám sát, đánh giá các chương trình/ dự án y tế; lồng  ghép hoạt động các dự án vào 2 chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2016-2010...

Sau lớp tập huấn các học viên có thêm kiến thức, kỹ năng giám sát đánh giá thực hiện tốt các chương trình, dự án mục tiêu y tế quốc gia .

Trần Thị An

Năm 2024 : 845.847