Kỹ thuật viên Hà Tĩnh tìm người trả lại số tiền nhặt được

Sau khi nhặt được số tiền gần 3 triệu đồng, kỹ thuật viên Trương Công Đồng - Khoa Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng, Bệnh viện phục hồi chức năng Hà Tĩnh đã tìm người trả lại.

Sáng ngày 12/4/2022, trong khi đang làm việc, kỹ thuật viên Trương Công Đồng, công tác tại Khoa Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng, Bệnh viện phục hồi chức năng Hà Tĩnh đã nhặt được gần 3 triệu đồng bị đánh rơi tại hành lang.

Kỹ thuật viên Trương Công Đồng trả lại số tiền nhặt được cho bệnh nhân

Ngay sau khi nhặt được số tiền nói trên, kỹ thuật viên Trương Công Đồng đã báo với lãnh đạo và tổ công tác xã hội Bệnh viện để tìm người trả lại. Sau khi phát thông báo xuống tận các khoa, phòng, tổ công tác xã hội đã nhanh chóng tìm được người đánh rơi là bệnh nhân Nguyễn Xuân Thành, 60 tuổi điều trị tại khoa Nội Nhi.

Nhận lại số tiền đã mất, bệnh nhân vô cùng cảm kích và gửi lời cảm ơn đến kỹ thuật viên Trương Công Đồng cùng tập thể bệnh viện.

Năm 2024 : 677.138
Tổng số : 9.475.652