Đoàn cán bộ y tế Hà Tĩnh tại tâm dịch Bình Dương quyết tâm cao hoàn thành nhiệm vụ

Đoàn công tác tình nguyện bao gồm các bác sỹ, kỹ thuật viên, điều dưỡng của Hà Tĩnh đã trải qua 1 tuần làm việc tại Bình Dương, trong điều kiện môi trường liên quan đến các bệnh nhân Covid-19 thể nặng và thể dương tính không triệu chứng và triệu chứng nhẹ

10 bác sỹ, điều dưỡng trực tiếp điều trị bệnh nhân nặng tại trung tâm Y tế Dĩ An, Bình Dương, có khoảng 250 bệnh nhân nặng tại đây.

Bác sỹ Hà Tĩnh chi viện cho Bình Dương khám, kiểm tra sức khỏe bệnh nhân Covid-19 tại Bệnh viện dã chiến Lãnh Đại học Thủ Đức

17 bác sỹ, điều dưỡng phụ trách trực tiếp chuyên môn tại khu điều trị dã chiến làng đại học Dĩ An - Thủ Đức, chăm sóc, điều trị cho gần 1500 bệnh nhân có triệu chứng nhẹ và không triệu chứng.

3 cán bộ xét nghiệm làm việc tại labo của CDC Bình dương và di chuyển đến các đơn vị khác nếu cần.

Quyết tâm hết dịch mới về

Với công việc trực tiếp với bệnh nhân dương tính, nguy cơ rất cao có thể lây nhiễm, anh em đã và đang tự bảo ban nhau dự phòng tốt, tránh lây nhiễm bệnh và quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ mà Tỉnh giao.

Tỉnh uỷ, UBND tỉnh Bình Dương, các đơn vị, cơ quan liên quan đã tạo điều kiện thuận lợi cho đoàn công tác tại nơi đây. Vất vả và gian truân còn nhiều ở chặng đường phía trước nhưng đoàn công tác sẽ quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ mà tỉnh nhà giao phó.

TĐM( Từ tâm dịch BD).

Năm 2024 : 699.633