• :
  • :
CHUYÊN NGHIỆP - TRÁCH NHIỆM - NĂNG ĐỘNG - MINH BẠCH - HIỆU QUẢ !
|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Bệnh viện Phục hồi chức năng tăng cường các giải pháp phòng chống Covid-19

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, để đảm bảo an toàn cho cán bộ y tế và người bệnh khi đến khám chữa bệnh tại bệnh viện. Ngày 11/8, bệnh viện Phục hồi chức năng(PHCN) tỉnh đã tổ chức lấy mẫu xét nghiệm test nhanh kháng nguyên sàng lọc virus SARS-CoV-2 cho 171 cán bộ, nhân viên và 159 bệnh nhân, người nhà đang điều trị tại bệnh viện. Kết quả xét nghiệm cho thấy toàn bộ 330 mẫu xét nghiệm đều âm tính với virus SARS-CoV-2.

 

Toàn bộ 159 bệnh nhân, người nhà bệnh nhân và 171 cán bộ, nhân viên, người lao động đều có kết quả âm tính với vi-rút SARS-CoV-2 cho kết quả âm tính với vi-rút SARS-CoV-2.

 

Ngoài việc tổ chức xét nghiệm sàng lọc định kỳ Covid-19, bệnh viện còn thực hiện nghiêm túc, chặt chẽ việc phân luồng, sàng lọc người bệnh, người nhà khi vào bệnh viện; triển khai giãn cách tại các phòng bệnh; yêu cầu bệnh nhân, người nhà và cán bộ, nhân viên thực hiện nghiêm quy định 5K trong bệnh viện; mỗi bệnh nhân chỉ cố định 1 người nhà vào chăm trong suốt quá trình điều trị; nếu những bệnh nhân có thể tự đi lại được, bệnh viện cử người hỗ trợ, không cần người nhà, toàn bộ việc ăn uống của người bệnh đều diễn ra trong bệnh viện, tuyệt đối không đi ra ngoài, ngăn chặn nguy cơ dịch xâm nhập.

Oanh Loan


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ y tế do ngành Y tế Hà Tĩnh cung cấp như thế nào?
BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2.712
Tháng 06 : 161.601
Năm 2024 : 1.091.766
Năm trước : 2.326.488
Tổng số : 9.890.280