• :
  • :
TIÊM CHỦNG VẮC XIN COVID-19 VÌ SỨC KHỎE CỦA BẠN VÀ NHỮNG NGƯỜI THÂN YÊU. HÃY CHUNG TAY BẢO VỆ MÌNH VÀ CỘNG ĐỒNG TRƯỚC ĐẠI DỊCH COVID-19!
|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Bệnh viện Mắt Hà Tĩnh đạt giải nhất cuộc thi sáng tạo video clip “Hiểu về S-Health - Bạn của người cao tuổi”

Sáng nay, 23/12, Tổng cục Dân số Kế hoạch hóa gia đình (Bộ Y tế) tổ chức Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi sáng tạo video clip “Hiểu về S-Health - Bạn của người cao tuổi” theo hình thức trực tuyến. Bệnh viện Mắt Hà Tĩnh đạt giải nhất cuộc thi.

Bệnh Viện Mắt Hà Tĩnh - Đồng Hành Cùng S Health

 

Tác phẩm: Bệnh Viện Mắt Hà Tĩnh - Đồng Hành Cùng S Health của Bệnh viện Mắt Hà Tĩnh đã vượt qua hơn 1.000 tác phẩm từ các đơn vị, cá nhân trong cả nước giành giải nhất cuộc thi. Tác phẩm nhằm cung cấp thông tin, chia sẻ kiến thức, kỹ năng về chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, được thực hiện công phu, lời bình dễ hiểu, hình ảnh đẹp có sức lan tỏa lớn trong cộng đồng, đặc biệt đối với người cao tuổi.

Cuộc thi sáng tạo video clip “Hiểu về S-Health - Bạn của người cao tuổi” diễn ra từ ngày 6/11 đến ngày 6/12/2021 trên trang thông tin điện tử www.cpcs.vn. Với mục đích tăng cường quảng bá, tuyên truyền về ứng dụng chăm sóc sức khỏe người cao tuổi S-Health nhằm nhân rộng số người cao tuổi, người thân, người chăm sóc sức khỏe người cao tuổi biết đến và tiếp cận, sử dụng các tính năng của ứng dụng, góp phần nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của người cao tuổi. Nâng cao nhận thức của toàn xã hội về tầm quan trọng của việc hòa nhập công nghệ kỹ thuật số đối với người cao tuổi, tạo điều kiện để người cao tuổi được tiếp cận và sử dụng công nghệ thông tin trong đời sống. Từ đó giúp người cao tuổi khai thác những mặt tốt nhất của công nghệ, đồng thời giảm thiểu các rủi ro từ công nghệ đối với người cao tuổi.

BV Mat Ha Tinh Đong Hanh Cung S Health.mp4

Nhật Thắng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ y tế do ngành Y tế Hà Tĩnh cung cấp như thế nào?
BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4.892
Tháng 06 : 55.587
Năm 2023 : 748.897
Năm trước : 1.993.193
Tổng số : 7.220.923